Cách đơn giản để xóa file tận gốc trên máy tính

0
1226

Bạn đang tìm kiếm cho mình một cách đơn giản nhất để xóa file tận gốc mà không biết phải làm như thế nào ? hay bạn đang muốn sử dụng một phần mềm nào gọn nhẹ để xóa tận gốc file trong máy tính của mình. Trong bài viết này của sinhvienshare.com mình xin được chia sẻ đến các bạn phần mềm xóa file tận gốc trên máy tính của bạn một cách dễ dàng

Hiện nay với khoa học và công nghệ phát triển, khi cần bất cứ thứ gì chúng ta có thể lên mạng tìm kiếm. Điều này vừa đem lại nhiều kết quả, lợi ích cũng như tiết kiệm thời gian. Không chỉ thế, để tạo ra nhiều sự tiện lợi hơn nữa, hầu hết các nhà thiết kế cũng tạo ra các ứng dụng phục vụ theo yêu cầu của người dùng, điều này có thể khiến người dùng sử dụng phần mềm đó trong cả điều kiện không có wifi. Nhưng một khi tải về máy, bạn phải cài đặt chúng vào máy tính của mình, điều đó sẽ khiến mất dần dung lượng vốn có trong máy. Chính vì thế hôm nay chúng tôi đem đến cho các bạn một bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn về phần mềm xóa file tận gốc, vĩnh viễn. hãy cùng đón xem nhé.

Bài viết liên quan:

Như đã biết, một khi cài đặt bất cứ phần mềm nào vào máy tính, bạn phải dành ra một khoản dung lượng để chứa nó. Lâu dần, khi bạn không còn sử dụng nữa và muốn xóa nhưng lại phát hiện không thể xóa file đó tận gốc được thì phải làm sao? Hay như một file bạn tải trên mạng về sẽ có nguy cơ nhiễm virus cao, nó sẽ làm máy tính bạn bị hư, do đó điều cần thiết đây là bạn phải xóa tận gốc để ngăn ngừa hậu họa. bài viết dưới đây sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu cho bạn về phần mềm xóa file tận gốc Your Uninstaller sau đây.

Phần mềm xóa file vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm Your Uninstaller về máy bằng cách nhấn vào link : Download Your Uninstaller

Bước 2: sau khi tải về máy, bạn bắt đầu cài đặt và chạy chương trình (bước này sẽ tốn của bạn từ 5 phút đến 8 phút). Sau khi hoàn tất việc cài đặt vào máy, bạn hãy khởi động chương trình lên bằng cách click vào biểu tượng để mở.

Bước 3: sau khi mở giao diện của Your Uninstaller lên bạn sẽ thấy một loạt các phần mềm trong máy tính. Bạn muốn bỏ phần mềm hay file nào thì hãy nhấp chuột vào phần mềm, file đó. ở đây có hai mức độ cho bạn lựa chọn: Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao) và Quick Uninstall (Gỡ bỏ nhanh).

Ở đây chúng tôi lấy ví dụ về việc sẽ gỡ bỏ hoàn toàn file Advanced Uninstaller Pro, bạn chỉ cần chọn file này, sau đó chọn Quick Uninstall.

Như bạn thấy quá trình gỡ bỏ đang được diễn ra.

Sau khi quá trình gỡ bỏ kết thúc, bạn chỉ cần nhấn vào Finish.

Kết quả như bạn thấy đó, chương trình đã bị gỡ bỏ hoàn toàn, tận gốc khỏi máy tính của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể của chúng tôi về việc gỡ bỏ phần mềm hay file một cách tận gốc trên máy tính của bạn. phần mềm Your Uninstaller thật sự rất hữu dụng khi bạn đã tải các loại game về máy và muốn xóa nó một cách triệt để, tận gốc ra khỏi máy tính một cách nhanh gọn lẹ nhất. với phần mềm Your Uninstaller này, bạn không còn phải lo lắng về quá trình khi muốn xóa các file, phần mềm nhưng lại vẫn còn một số cái ở trong ổ đĩa của bạn nữa. chính vì thế hãy tải ngay phần mềm này về và cùng trải nghiệm chức năng tuyệt vời của nó trong việc dọn sạch ổ đĩa cho bạn nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.