Cách Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013

0
295

Cách forward mail trong outlook từ nhiều Email đến một địa chỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi gửi thư đi. Ngày hôm nay sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tự động forward mail trong outlook 2013 việc làm này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa lượng thời gian cũng như thao tác thực hiện.

Bài viết liên quan:

Trên giao diện outlook 2013 nó có hỗ trợ cho người dùng chuyển tiếp nhiều Email đến một địa chỉ Email nào đó rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác thủ công Forward nhiều Email đến cho một người nhận. Các bước thao tác đơn giản có hướng dẫn cách forward mail trong outlook chi tiết kèm hình minh họa được chia sẻ ngay bên dưới.
 

Cách forward mail trong outlook tới một địa chỉ người nhận

cách forward mail từ outlook 2013 sang gmail được thao tác qua 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Outlook của bạn và trong đó chọn ra nhiều Email trong hộp thư đến để bắt đầu việc chuyển tiếp cho một địa chỉ nào đó, bạn có thể sử dụng phím Shift và phím Ctrl để chọn ra nhiều Email.

cách forward email trong outlook

Bước 2:Thanh menu công cụ bạn tiến hành chọn tab Home và nhấn vào mục Forward nếu bạn không tìm thấy có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+F.

cách forward email trong outlook

Bước 3: Lúc này một cửa sổ giao diện mới sẽ xuất hiện, các thông điệp Email sẽ được gửi đi cùng với file đính kèm lúc này bạn hãy nhập địa chỉ Email cần gửi và CC sang một Email khác nửa nếu như bạn muốn. Sau đó nhập nội dung và nhấn Send như vậy là bạn đã hoàn tắt thao tác để gửi.

cách forward email trong outlook

cách forward mail trong outlook nhanh chóng đơn giản chính là cách mà chúng tôi vừa chia sẻ. Với thủ thật nhỏ này bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian chuyển tiếp Email và tiết kiệm thời gian của mình trong công việc, còn nhiều thủ thật hay khác nữa sẽ được cập nhập ở đây thường xuyên bạn hãy theo dõi nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.