Cách gỡ bỏ Add-ons trên trình duyệt Firefox

0
318

Add-on trên trình duyệt firefox thực chất là những tiện ích mở rộng được nhà phát triển này đưa ra nhằm cung cấp cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn trên trình duyệt của họ.

Bài viết liên quan :

Add-on là một tiện ích khá tốt giúp trải nghiệm trên firefox một cách tốt hơn . Thế nhưng , có những add-on không được như bạn mong muốn và bạn muốn gỡ bỏ nó trên trình duyệt này. Thì ở bài viết này , mình xin được chia sẻ đến bạn với vài thao tác đơn giản có thể gỡ bỏ những tiện ích ( add-on ) một cách dễ dàng trên firefox

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Add-ons trên trình duyệt Firefox

Bước 1 : Đầu tiên việc bạn cần làm đó là mở trình duyệt firefox lên và nhấn vào menu ở phía bên phải trình duyệt chọn Add-ons ( ảnh minh họa )

go bo add-on tren trinh fuyen firefox

Bước 2 : Tại đây , trình duyệt sẽ mở ra một bảng toàn bộ những add-on mà bạn đã cài trên trình duyệt firefox. Tìm đến tiện ích mà bạn muốn gỡ bỏ và remove Add-on. Ngoài ra , có một số add-on sẽ hiển thị dòng Restart Now khi bạn xóa tiện ích đó thì bạn nhấn vào đó để trình duyệt firefox được khởi động lại

huong dan cach go bo add-on tren trinh fuyen firefox

Với 2 thao tác đơn giản như vậy , bạn đã có thể gỡ bỏ những add-on một cách dễ dàng đúng không nào . Hi vọng bài viết về thủ thuật máy tính này có thể giúp được phần nào những vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Xin cảm ơn !

sinh viên Share

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.