Hỏi: Cách gỡ cái avast free antivirus

0
114

Trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Quang Thành hỏi trong tháng 10 năm 2018 về chủ đề “cách gỡ phần mềm avast free antivirus” trên máy tính của mình

Nguyễn Quang Thành hỏi : Mọi người ơi rõ ràng em đã gỡ cái phần mềm avast free antivirus rồi mà sao nó vẫn hiện ở góc dưới màn hình như trong ảnh ai giải thích giúp em với chứ cái này nó ngốn MB kinh lắm

Lương Đình Dũng trả lời : Kích chuột phải Exit nó rồi restar lại máy xem. Lúc gỡ nó bắt rest ko vậy

Nguyễn Quang Thành : Nó không có exit mà chỉ có vô hiệu hóa vĩnh viễn thôi bác

Dai Phong Vo trả lời : Cái này khó gỡ lắm bạn vào phần cài đặt diệt virus tắt tất cả các chức năng của nó rồi gỡ

Tien Camaro trả lời : Bạn google tìm công cụ gỡ avast, nó có phần mềm riêng để gỡ

Hoàng Hưng trả lời : Dùng avast cleaner để gỡ nhé

Tổng kết lại :

Chào bạn Quang Thành thì sau khi tổng hợp lại ý kiến trên của các bạn khác thì như mình thấy thì phần mềm avast free antivirus chiếm rất nhiều tài nguyên máy của bạn gây tình trạng nặng máy ( đối với các máy trung bình yếu ) khiến bạn muốn gỡ bỏ phần mềm này.

Việc gỡ bỏ bằng hệ thống của windows là không thể hoàn toàn xóa bỏ được phần mềm diệt virus này nhé mà thay vào đó thì avast có hỗ trợ đến người dùng avast cleaner giúp xóa bỏ chương trình của họ trên máy tính. Bạn có thể lên google và download ứng dụng này về để xóa bỏ tận gốc avast nhé! Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.