Cách gửi file dung lượng lớn qua Gmail

0
52

Như các bạn đã biết trên Gmail ta chỉ có thể gửi tối đa 25MB file đính kèm và với một số dịch vụ khác của Email thì dung lượng thậm chí còn thấp hơn. Tuy nhiên file bạn muốn gửi lại có dung lượng lớn hơn thì phải làm sao ? Không cần lo lắng vì bài viết hôm nay của Sinhvienshare.com sẽ giúp các bạn biết cách gửi file dung lượng lớn qua Gmail một cách chi tiết và dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan:

Hướng Dẫn Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Gmail

Để gửi file dung lượng lớn qua Email các bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ Sendago. Nhờ có phần mềm này mà bạn có thể gửi file có dung lượng lên đến 10GB khi gửi thư của mình.

Sinhvienshare.com đề xuất cách tốt nhất để gửi được file dung lượng lớn qua Email và để áp dụng được với mọi dịch vụ Email ví dụ như Yahoo, Gmail, Outlook, thì cần đến sự trợ giúp của dịch vụ lưu trữ trung gian. Một số dịch vụ lưu trữ trung gian thịnh hành như Mediafire, Tenlua, Fshare, 4share,…

Để thực hiện được việc gửi file dung lượng lớn bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ trung gian được gói gọn trong 6 bước.

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào Mediafire.

Bước 2: Sau khi truy cập vào Mediafire thì bạn cần đăng nhập tài khoản. Bạn có thể dùng ngay tài khoản Facebook hoặc Twitter của mình để đăng nhập nếu không muốn phải đăng kí gây mất thời gian.

Bước 3: Click chọn From Computer trên màn hình.

Bước 4: Sau khi chọn vào From Computer, màn hình sẽ hiện ra các file dữ liệu, và việc bạn cần làm là tìm đến file dung lượng lớn trong máy tính của bạn và chọn Begin Upload.

Bước 5: Sau khi upload file xong, bạn hãy click chọn vào file để mở đường dẫn mới.

Bước 6: Tiếp đến hãy click chọn vào biểu tượng chia sẻ phía dưới tên file.

Khi chọn vào biểu tượng chia sẻ màn hình sẽ hiện ra mục yêu cầu bạn nhập tên người nhận và soạn tin nhắn. Cuối cùng là chọn Save and Share để gửi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng nhập Gmail hoặc Yahoo, sau đó gửi link trực tiếp đến bạn của bạn.

Trên đây là những bước để thực hiện gửi file dung lượng lớn qua Gmail. Chắc chắn đây một trong những kinh nghiệm sử dụng mà bạn cần bỏ túi, nó thực sự cần thiết không chỉ trong công việc mà còn trong học tập. Biết cách gửi file dung lượng lớn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, điều này rất tốt phải không nào. Sinhvienshare.com chúc các bạn thực hiện thành công !

Sinhvienshare.com

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.