Cách hẹn giờ gửi Email trên Chrome và Cốc Cốc

2
512

Hẹn giờ gửi Email là một tiện ích mới được cập nhập nhầm giúp người dùng lên được lịch trình gửi những Email quan trọng đi đúng giờ giấc. Với tiện ích mở rộng Right Inbox for Email này bạn có thể thực hiện trên hai trình duyệt đó chính là Cốc Cốc và Google Chrome, lưu ý rằng tiện ích này chỉ hoạt động đối với công cụ gmail mà thôi. Còn trường hợp bạn đang sự dụng hotmail, mail công ty hay yahoo mail thì không được đâu nhé và bạn cần đăng ký gmail để sử dụng được tiện ích này. Cách hẹn giờ gửi Email chi tiết như thế nào sẽ được sinhvienshare.com chia sẻ ngay sau đây mời bạn cùng tham khảo qua.

Bài viết liên quan:

Với tiện ích hẹn giờ gửi email cực kì hữu ích cho những ai muốn nhận email vào giờ vàng chẳng hạn như những người làm kinh doanh họ rất thích nhận email vào giờ này. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng lên lịch gửi email đúng vào ngày sinh nhật của ai đó, để làm được điều này trước tiên bạn phải có tài khoản gmail và nếu chưa có bạn có thể đăng ký. Right Inbox for gmail có thể đáp ứng điều này.
Lên lịch trình hẹn giờ gửi Email trên Google Chrome và Cốc Cốc

Trước tiên bạn cần tải và cài đặt Chrome và Cốc Cốc phiên bản mới nhất

Bước 1: Đối với Chrome hay Cốc Cốc cách hẹn giờ gửi Email đều thực hiện qua 5 bước giống nhau. Ví dụ sau đây là trên Chrome bạn chọn mục Setting.

cách hẹn giờ gửi Email

Bước 2: Tiếp theo bạn click Extensions và Get more extensions

cách hẹn giờ gửi Email

Bước 3: Lúc này một giao diện mới hiện ra bạn hãy nhấp chuột vào ô tìm kiếm và gõ “Right Inbox for gmail” chọn “+ Free” để bắt đầu cài đặt tiện ích mở rộng này cho trình duyệt.

cách hẹn giờ gửi Email

Bước 4: Một giao diện thông báo mới xuất hiện sau khi bạn cài đặt xong hãy nhấn Add để hoàn tắt và như vậy là bạn đã cài đặt xong tiện ích hẹn giờ gửi Email rồi.

cách hẹn giờ gửi Email

Bước 5: Hãy thử xem bạn đã cài đặt ứng dụng thành công và có thể sử dụng được hay chưa bằng cách đăng nhập vào gmail, tạo ra một email mới để gửi cho ai đó, lúc này xem thử trên cửa sổ đã xuất hiện nút Send Later hay là chưa. Nếu có là bạn đã thực hiện thành công và tại đây bạn có thể thiết lập thời gian gửi email như mình mong muốn rồi.

cách hẹn giờ gửi Email

Right Inbox for gmail tiện ích hẹn giờ khi gửi Email và cách hẹn giờ gửi Email thực hiện như thế nào được chia sẻ khá chi tiết ở các bước có hình minh hoa bên trên. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ mang lại những tiện ích tuyệt vời cho bạn

2 COMMENTS

  1. Mình đã cài đặt được Right inbox for Gmail, nhưng khi vào giao diện của mail đăng nhập lại thì phần soạn thảo thử không hiển thị mục send later. Nhưng khi đăng nhập ở 1 máy tính khác cũng email của mình và làm tương tự theo hướng dẫn tải về Right inbox for Gmail về sử dụng thì lại hiển thị mục send later bình thường.
    Tại máy tính của mình đăng nhập bằng một tài khoản email khác thì vẫn hiển thị đầy đủ ứng dụng, nhưng cứ đăng nhập email của mình thì lại không hiển thị. Vậy lỗi ở phần nào ạ? mong admin hướng dẫn giúp

    Cảm ơn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.