Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

0
318

Bạn đang muốn hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook mà không biết phải làm như thế nào ? Bài viết này của mình sẽ chia sẻ đến các bạn các hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bài viết liên quan :

Việc gửi lời mời kết bạn quá nhiều sẽ khiến cho facebook không cho bạn gửi lời mời kết bạn thêm nữa và điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu như bạn muốn kết bạn với một ai đó thì phải hủy lời mời kết bạn đã gửi trước đó. Bài viết dưới đây của sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy lời mời kết bạn này.

Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đăng nhập vào facebook mà mình muốn hủy lời mời kết bạn đã gửi. Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng kết bạn trên face như ảnh minh họa bên dưới

 

Bước 2 : Sau khi đã hiển thị ra danh sách bạn bè đang muốn kết bạn với mình, bạn nhấn chọn xem tất cả ( ảnh minh họa )

Bước 3 : Tại đây, bạn sẽ được ở giao diện những người đã gửi kết bạn với mình trên face. Để chuyển qua xem mình đã kết bạn với những ai để hủy bạn nhấn vào xem lời mời đã gửi như ảnh minh họa.

Bước 4 : Bây giờ, bạn có thể nhìn thấy mình đã từng kết bạn với ai trước đó trên facebook và nếu muốn hủy lời mời kết bạn đã gửi thì rất dễ dàng bạn chỉ cần để con chuột vào dòng đã gửi lời mời kết bạn và nhấn hủy lời mời là xong

Trên đây là tất cả các bước sẽ giúp bạn hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích đến các bạn. Xin cảm ơn!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.