Cách kết nối wifi trên laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer

0
196

Có rất nhiều người vẫn đang gặp vấn đề khi bắt wifi trên laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer… Đối với việc kết nối wifi trên laptop người dùng cần phải có mật khẩu để có thể truy cập được vào modem phát wifi và bài viết này của mình xin được chia sẻ đến các bạn cách để kết nối wifi trên laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer dễ dàng nhất

Khi kết nối wifi bạn sẽ có thể truy cập vào internet để lướt web, đọc tin tức hay chơi game… và để truy cập được thì người dùng cần phải biết mật khẩu ( password ) của điểm phát sóng wifi đó. Phía dưới của bài viết này, sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách để kết nối wifi trên các hệ điều hành windows 7, windows 8 và windows 10 cho những ai chưa biết được tham khảo nhé!

Cách kết nối wifi trên laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer

Bước 1 : Để truy cập được vào wifi thì đầu tiên các bạn bật màn hình máy tính laptop của mình lên và nhìn vào góc bên tay phải của màn hình máy tính và nhấn vào biểu tượng cột sóng như hình ảnh ô vuông khoanh đỏ ( áp dụng được với tất cả các máy laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer )

Bước 2 : Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các danh sách mạng wifi ở gần với chiếc laptop của bạn nhất. Tìm đến mạng wifi mà bạn muốn kết nối và click vào đó rồi chọn Connect

Bước 3 : Tiếp theo bạn sẽ nhập mật khẩu vào phần Enter the network security key và chọn tiếp Connect automatically ( tích vào ô này để những lần tiếp theo laptop của bạn sẽ tự động kết nội với mạng wifi ) và sau đó Enter.

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện 3 bước trên, nếu mật khẩu truy cập vào modem của wifi là đúng thì bạn sẽ kết nối wifi thành công rồi. Biểu tượng của kết nối thành công và có thể sử dụng internet trên mạng wifi đó sẽ có từ Connected, secured ở phía bên cạnh tên của mạng wifi.

Trên đây thì sinh viên share đã chia sẻ đến các bạn cách để bắt wifi cho laptop, kết nối vào wifi trên laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer… một cách dễ dàng nhất rồi đó. Chúc các bạn thành công với thủ thuật trên nhé

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.