Cách khắc chế Quillen trong liên quân mobile

0
971

Câu hỏi tuần thứ 27 với nội dung về cách khắc chế tướng Quillen trong liên quân có nội dung như sau “Chào ad ạ em chơi liên quân đã lâu vị trí thường chơi là xạ thủ nhưng từ khi ra con Quillen thì luôn bị ăn hành bởi nó vậy làm  cách nào để khắc chế con tướng Quillen này không ạ ?”

Chào bạn Khang, việc khắc chế Quillen thực ra khá dễ và ở trong rank từ kim cương 2 , 3 đến cao thủ thì người ta thường “lừa” đối phương sử dụng vị tướng Quillen này để hành nó ra bã. Nếu như bạn đang có câu hỏi rằng “làm sao có thể như vậy Quillen là vị tướng mạnh mà”. Nhưng thực ra để nhìn nhận rõ hơn về Quillen thì sẽ biết được điểm yếu chí mạng của con tướng này. Ở phía dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn tất tần tật các thứ để khắc chế vị tướng này.

>>> Xem thêm : Cho nick liên quân có quillen

Cách khắc chế Quillen trong liên quân mobile

Đầu tiên thì mình xin được chia sẻ rằng có rất nhiều bạn lên mạng xã hội hỏi về vấn đề khắc chế vị tướng Quillen trong game liên quân này rồi. Người thì nói cầm ngộ không, tiêu viêm, lữ bố, Nakaroth, Zephys…

Đầu tiên thì Quillen khó chịu ở chỗ luôn tàng hình và chém xong chạy với lượng sát thương lớn cùng với thời gian hồi chiêu nhiều nên nó rất đáng sợ nếu team giấy. Nếu bạn nắm bắt được điểm này và khai thác nó thì Quillen hoàn toàn không đáng sợ và hoàn toàn dễ khắc chế. Ở đây mình xin được chia sẻ cách khắc chế con tướng này ở tất cả các vị trí và lý do cho các bạn.

Xạ thủ khắc chế Quillen

Các bạn biết đấy Quillen là một vị trí sát thủ nên để kiếm một xạ thủ để khắc chế con tướng này thực sự hoàn toàn không có nếu solo 1 vs 1 đâu. Thế nhưng vẫn có những con tướng kém kèo khắc chế hơn 1 tý như valhein với chiêu choáng hoặc yorn thì khả năng cầm cự với nó là có. Ngoài ra, ad đi rừng như lindis với chiêu phát hiện tầm nhìn thì Quillen sẽ bị phế luôn hoặc Elisu phát hiện tàng hình cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào!

Đường giữa khắc chế Quillen

Cũng như xạ thủ thì đường giữa cũng là một trong những vị trí giấy cực giấy nên để solo hay khắc chế con Quillen này thì có gildur là tay đôi được với con tướng này thôi ngoài ra thì veera về cuối game chỉ 1 combo là con Quillen cũng lên bảng

Hỗ trợ khắc chế Quillen

Đối với việc bạn chơi hỗ trợ thì bạn đánh con gì cũng có thể khắc chế được con Quillen này. Bởi vì sao mình nói vậy thì lý do đó chính là sử dụng món đồ có tên nhẫn phong thần nếu sử dụng đúng lúc và đúng thời điểm thì Quillen cũng chỉ là một con muỗi mà thôi ( cực kỳ yếu luôn )

Tank khắc chế Quillen

Thực ra để nói tank solo 1 vs 1 với Quillen thì không có cửa đâu cho dù là arum, Nakaroth, Zephys, tiêu viêm nhưng ở trong số này thì nếu so sánh tổng quan nhất thì đối với việc đi combat tổng thì arum là lựa chọn tốt nhất để khắc chế Quillen.

Ngoài ra, như trên thảo luận đã nói thì ngộ không, zuka là những con tướng có thể khắc chế Quillen thì mình cũng xin được chia sẻ luôn là 50 – 50 thôi. Chất tướng giống nhau nên chỉ so kỹ năng ai hơn thì ăn được thôi ạ!

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đầy đủ các vị trí cũng như các để khắc chế vị tướng Quillen trong game liên minh này cho các bạn rồi đó. Nếu có bất cứ ý kiến gì hay muốn chia sẽ hãy comment xuống phía dưới bài viết này nhé!

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.