Cách khắc phục lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được

0
378

Khi sử dụng Fast Connect của Mobiphone bạn hay gặp trường hợp không thể kết nối 3G được.  Bạn đang loay hoay không biết khắc phục tình trạng này như thế nào. Bài viết của sinhvienshare xin chia sẻ cách khắc phục lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được.

Bài viết liên quan:

Nhiều trường hợp lỗi Fast connect 3G Mobifone gặp phải là do driver của USB 3G có vấn đề, hoặc có thể máy tính của bạn chưa nhận được driver của thiết bị này. Vậy nên nếu muốn sửa lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được, bạn cần phải khắc phục thành công vấn đề về driver USB 3G của máy tính. Dưới đây là cách khắc phục lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được mà bạn nên tham khảo.

cách khắc phục lỗi Fast connect 3G Mobifone không kết nối được.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần cắm USB 3G Fash connect vào máy tính

Sau đó bạn nhấn chuột phải vào My computer, chọn  Properties, rồi  click vào Device Manager.

Bước 2:

Tại đây , máy sẽ hiện biểu tượng có dấu chấm than vàng chứng tỏ driver của USB 3G Fast connect bị lỗi, thiếu Driver HSPA Data card 

Bước 3:

Tiếp đó, bạn hãy click chuột phải vào HSPA Data card , rồi chọn  Update driver sofware…

Bước 4:

Tại đây, một cửa sổ mới hiện ra bạn bấm vào nút Browse tiếp đến tìm driver trong thư mục sau:

+ Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 64 bit, thì đi đến đường dẫn C:\Program Files (x86)\3G FAST CONNECT\Driver\Wind764

+ Còn đối với hệ điều hành Windows 32 bit thì bạn đi đến đường dẫn C:\Program Files\3G FAST CONNECT\Driver\Wind732

Tiếp đến, chọn Next, máy tính của bạn sẽ hiện một thông báo là cài đặt thành công Driver HSPA Data Card.

Bước 5:

Tương tự, bạn lần lượt làm với 3 driver bị thiếu còn lại, sau khi hoàn tất thì bạn mở 3G Fash Connect lên sẽ thấy USB 3G nhận sóng Mobifone và nhấn chuột vào Connect để kết nối vào Internet.

Rất dễ dàng đúng không nào ? Đây là một hiện tượng  diễn ra khá thường xuyên, ngay cả ổ USB trên máy tính cũng có ổ nhận driver ổ không, vì vậy nếu gặp lỗi thì bạn cứ áp dụng các thao tác như trên để khắc phục. Nếu thấy có ích, hãy chia sẻ bài viết này của sinhvienshare để mọi người cùng tham khảo nhé.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.