Cách khắc phục lỗi iphone không lên màn hình

0
1997

Iphone không lên màn hình và bạn không biết phải sử lý tình huống này như thế nào ?. Mỗi khi gặp tình huống như vậy chúng ta sẽ vô cùng lo lắng và bạn cần thật bình tĩnh xử lý theo các kinh nghiệm được chia sẻ để khắc phục tình trạng iphone không lên màn hình.

Bài viết hữu ích:

Iphone dòng điện thoại nổi tiếng đình đám hiện này được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, nhưng cho dù là dòng điện thoại nổi tiếng hay không giá trị cao hay thấp thì trong quá trình sử dụng đều xẩy ra trường hợp thiết bị bật không lên nguồn

Khi mà iphone của bạn bật không lên nguồn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau cho nên hãy cố gắng bình tĩnh nhất có thể để xử lý tình huống. Nếu như di động của bạn mới mua và còn thời gian bảo hành thì bạn hãy đến trung tâm bảo hành để họ khác phục dùm bạn việc này, còn nếu đã hết hạn bảo hành và đã khá cũ bạn muốn tự khắc phục iphone không lên màn hình thì hãy làm theo các kinh nghiệm được chia sẽ ngay sau đây:
Khắc phục tình trạng điện thoại iphone không lên màn hình

Cắm sạc và chờ

iphone không lên màn hình

Trường hợp hết pin thì iphone của bạn cũng sẽ không lên màn hình được cho dù bạn cố bật lên đi chăng nữa thiết bị cũng sẽ có thông báo là pin yếu, còn trường hợp pin kiệt hơn nữa thì không thấy thông báo nào hết và màn hình cũng đen thui luôn. Để xử lý tình huống này bạn nên cắm sạc cho máy và chờ đợi trong thời gian 15 phút là có thể khởi động lại được bình thường, lưu ý là sạc phải hoạt động bình thường và có thể cung cấp điện vào bên trong thiết bị.

Hard reset

Thỉnh thoảng iphone của bạn sẽ bị lỗi iphone không lên màn hình và cho dù bạn có nhấn nút “Power” nhiều lần đi chăng nữa thì việc làm này vẫn không hề có tác dụng gì đối với điện thoại của bạn cả. trong trường hợp này bạn hãy xử lý bằng cách nhấn nút Hard Reset.

iphone không lên màn hình

Tiếp theo bạn nhấn cùng lúc hai nút là Power+ Home để khởi động lại và cho đến khi nào bạn quan sát và nhìn thấy Logo của Apple nổi trên màn hình là bạn đã khởi động lại được thiết bị của mình rồi. Trường hợp vẫn không lên bạn hãy cắm sạc nạp điện cho di động trước khi nhấn nút Hard  Reset.

Phục hồi iOS với iTunes

Khi bạn đã áp dụng 2 cách làm trên mà thiết bị hiện vẫn không hoạt động trở lại bình thường mà màn hình lại xuất hiện logo Itunes cùng hình chiếc cáp thì lỗi này là do hệ điều hành iOS đang gặp sự cố nào đó bạn hãy khôi phục lại hệ điều hành iOS bằng cách.

iphone không lên màn hình

Kết nối di động iphone cùng với máy tính có cài iTunes sẽ có thông báo iTunes báo thiết bị hiện đang ở chế độ Recovery và bạn có thể chọn chế độ cập nhập (update) hoặc là khôi phục (restore) lại phiên bản mới.

iphone không lên màn hình

Bên trên là tổng hợp các cách sửa lỗi iphone không lên màn hình, nếu như đã áp dụng hết tắt cả các cách trên mà vẫn không được thì bạn hãy mang đến nơi bảo hành nếu di động của bạn còn hạn. Nếu hết hạn hãy mang đến tiệm sữa chữa uy tín nhất để họ sớm khắc phục tình trạng này giúp bạn.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.