Cách khắc phục lỗi your windows license will expire soon

0
5693

Ad ơi cho em hỏi là em sử dụng windows 10 và cứ bật máy lên là nó lại hiện ra thông báo your windows license will expire soon. You need to activa windows in settings ạ.Vậy cho em hỏi lỗi này là lỗi gì và cách khắc phục nó như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

Chào bạn, việc bạn gặp phải trường hợp thông báo lỗi your windows license will expire soon ( ảnh người hỏi cung cấp ) như hình ảnh minh họa bên dưới là do máy tính windows 10 của bạn đã sử dụng hết key miễn phí do microshoft cung cấp và khi bật máy lên thông báo này nhắc tới người dùng về vấn đề này.

Để sửa lỗi your windows license will expire soon trên máy tính windows 10 của bạn thì bạn cần mua key windows 10 theo phiên bạn của bạn đang sử dụng trên máy tính hoặc sử dụng các phần mềm bẻ khóa trên windows 10. Điển hình mình xin được chia sẻ đến các bạn một trong những cách để khắc phục your windows license will expire soon bằng phần mềm KMSpico. Các bạn có thể Download KMSpico tại đây/

Như vậy thì bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm như thế nào để có thể khắc phục lỗi your windows license will expire soon một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.