Cách khóa chức năng tải apps, mua ứng dụng trên App Store

0
92

Rất nhiều phụ huynh thắc mắc về cách khóa chức năng mua ứng dụng trên App Store nhằm tránh cho con em khi dùng điện thoại iphone nghịch linh tinh tải những apps có phí. Nếu như bạn đang gặp tình huống trên ở bài viết này mình sẽ gửi đến bạn cách chặn mua ứng dụng trên App Store, khóa chức năng mua Apps trên iPhone một cách dễ dàng nhất

Bài viết liên quan :

Việc trẻ con sử dụng điện thoại của người lớn để mua hay tải những apps ứng dụng mất tiền đã không còn là điều quá xa lạ với các bậc phụ huynh. Thay vào đó rất nhiều các bậc cha mẹ lại không biết làm cách nào để giải quyết được vấn đề này và ở phía dưới đây thủ thuật của sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách khóa chứng năng tải ứng dụng mất phí trên App Store của iphone một cách dễ dàng.

Cách khóa chức năng tải apps, mua ứng dụng trên App Store

Bước 1 : Đầu tiên, các bạn lấy chiếc iphone của mình và nhấn vào cài đặt chọn tiếp cài đặt chung ( ảnh minh họa )

Bước 2 : Tiếp theo, bạn nhấn vào giới hạn và chọn bật giới hạn giống hình ảnh minh họa bên dưới để kích hoạt tính năng

Bước 3 : Tại đây, hệ thống trên điện thoại iphone sẽ đưa ra cho bạn đặt mật mã ( bạn đặt mật mã gồm 4 kí tự và nhớ lấy mật mã này nếu không sẽ không thể dùng app store được nữa )

Bước 4 : Trong phần tiếp theo, bạn tìm đến mục Mua In-App của iphone và tích gạt để tắt nó đi. Điều này giúp chặn người sử dụng máy mua hay tải ứng dụng trên app store

Như vậy chỉ với 4 bước trên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng không cho con em mình táy máy làm mất một số tiền trên chiếc iphone rồi đó. Trên đây là thủ thuật chia sẻ của mình về cách khóa chức năng tải apps, mua ứng dụng trên App Store. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.