Cách khởi động trình duyệt Internet Explorer về trạng thái ban đầu

0
838

Bạn đang sử dụng Internet Explorer thế nhưng khi sử dụng trình duyệt này một khoảng thời gian nhất định nào đó thì nó sẽ không được tốt như lúc bạn vừa cài đặt nữa. Và cách tốt nhất để khắc phục như sau này

Bài viết liên quan

Cách reset trình duyệt Internet Explorer về trạng thái ban đầu

Bước 1 : Bạn mở trình duyệt web Internet Explorer trên máy tính của mình lên

Bước 2 : Sau khi màn hình của Internet Explorer hiển thị , bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng và tìm đến công cụ Internet Options

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được đưa tới một cửa sổ trình duyệt khác có tên Advanced và  bạn nhấp tiếp vào nút Reset ở đây. Tiếp đến là tích vào Delete personal settings và chọn Reset.

reset-trinh-duyet-web Internet Explorer ve-trang-thai-ban-dau

Như vậy , sau khi đợi quá trình xóa những thông tin , cache , lịch sử trình duyệt Internet Explorer được lưu lại từ khi bạn sử dụng hoành thình. Công việc cuối cùng là bạn cần làm là đợi máy tính tự động khởi động lại hệ điều hành windows nữa là bạn đã có một trình duyệt web Internet Explorer hoàn toàn mới tính với tốc độ mượt mà như lúc mới cài đặt.

Sinh viên Share

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.