Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung

0
1228

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung giúp cho những bạn có “lỡ tay” xóa đi mất và giờ, bạn muốn khôi phục lại những tấm ảnh này mà không biết làm thế nào. Việc khôi phục ảnh đã xóa trên máy samsung thì hiện tại đang có 3 cách và mình sẽ giời thiệu ở bài viết bên dưới. Mời các bạn cùng tham khảo

Bài viết liên quan :

 

Việc lỡ tay xóa ảnh trên chiếc điện thoại samsung của mình hẳn là không chỉ một hay hai người mắc phải. Thế nhưng, việc khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại thì lại rất ít người biết đến và thường thường họ đành phải ngậm ngùi trong tiếc nuối bỏ đi những tấm ảnh. Và mình sẽ gửi đến những bạn đang muốn tìm hiểu cách khôi phục ảnh dưới đây 3 cách giúp bạn khôi phục nhé

3 cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung

1.Sử dụng Recuva File Recovery

Để áp dụng được cách này để khôi phục ảnh đã bị xóa thì trước tiên bạn cần tải phần mềm Recuva File Recovery về máy tính cá nhân của bạn. Sau khi đã hoàn tất bước chuẩn bị rồi thì hãy cùng chúng tôi thực hiện 3 bước nhanh gọn sau để hoàn tất việc khôi phục ảnh nhé !

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt xong phần mềm Recuva File Recovery thì hãy khởi động nó lên nhé. Ngay sau đó hãy kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB. Lúc này màn hình làm việc của Recuva hiện ra và yêu cầu bạn chọn định dạng file cần khôi phục, hãy chọn mục Pictures tức là hình ảnh.

Bước 2: Sau khi đã chọn định dạng ta sẽ tiếp tục đến bước chọn nơi đã từng lưu trữ ảnh trên điện thoại samsung của bạn, khi đã chọn được rồi thì click chọn OK.

Bước 3: Đây là bước cuối cùng, ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình quét để khôi phục những bức ảnh mà bạn đã xóa. Vậy là hoàn tất rồi.

2.Wondershare Dr.Fone

Khá tương tự với phần mềm Recuva File Recovery, Dr.Fone cũng được dùng để hỗ trợ việc khôi phục ảnh trên điện thoại sam sung. Việc thực hiện khôi phục ảnh khi sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản, với 4 bước đơn giản là ta đã hoàn thành việc khôi phục ảnh rồi.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng về máy tính của bạn, sau đó khởi động ứng dụng lên rồi kết nối điện thoại của bạn với máy tính qua cáp USB nhé.

Bước 2: Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kích hoạt chế độ USB Debugging trên điện thoại samsung của bạn để ứng dụng bắt đầu hoạt động.

Bước 3: Sau khi kích hoạt chế độ USB Debugging, màn hình làm việc của ứng dụng sẽ hiện ra các file dữ liệu trên điện thoại của mình. Bây giờ bạn cần chọn mục cần được khôi phục và cụ thể là hãy click chọn Gallery để khôi phục hình ảnh, sau đó click Next để tiếp tục.

Bước 4: Chờ đợi ứng dụng sẽ quét toàn diện rồi đưa ra kết quả là những hình ảnh bạn đã xóa ra màn hình. Và lúc này bạn cần chọn hình ảnh mình muốn khôi phục rồi click chọn Recover, vậy là hoàn tất.

3.Phương pháp “root” máy Sam Sung

Khôi phục hình ảnh đã bị xóa trên điện thoại bằng phương pháp root máy khá lạ phải không bạn đọc của Sinhvienshare.com. Root máy tức là giành quyền điều khiển cấp cao nhất để can thiệp trực tiếp vào các tập tin hệ thống của thiết bị đó.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm DiskDigger trên điện thoại đã root của mình. Sau đó khởi động phần mềm lên, tiếp đến hãy cấp quyền truy cập cao nhất cho phần mềm này.

Bước 2: Tại bước này bạn cần chọn vùng muốn khôi phục các file đã bị xóa.

Bước 3: Khi đã chọn được vùng cần khôi phục, màn hình của ứng dụng sẽ hiện ra những file ảnh đã bị xóa. Lúc này bạn cần chọn những bức ảnh mà bạn muốn khôi phục rồi chọn Recover là xong.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.