Cách khôi phục video đã xóa trên Android

0
3711

Trong bài viết trước của Sinhvienshare.com đã chia sẻ trong mục chia sẻ kinh nghiệm có nói đến cách khôi phục hình ảnh đã bị xóa trên thiết bị Android. Vậy nếu không phải là hình ảnh mà là video thì liệu có khôi phục được không ? Chắc chắn là được nhé các bạn đọc của Sinhvienshare.com. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách để khôi phục video đã bị xóa trên Android. 

 

Hướng Dẫn Khôi Phục Video Trên Android

Khi bạn lỡ tay xóa mất hết video trong điện thoại Android của mình thì thay vì hoảng loạn hay hoang mang, hãy bình tĩnh đọc bài viết này của Sinhvienshare.com để biết cách khôi phục video trên điện thoại nhé. Video là những thước phim quay lại những hình ảnh, giọng nói hay âm thanh đặc biệt nào đó mang tính chất lưu giữ làm kỉ niệm. Và Sinhvienshare.com chắc chắn rằng khi bạn lỡ tay xóa mất chúng thì bạn sẽ rất buồn, tiếc nuối và muốn lấy lại chúng ngay lập tức. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng khôi phục video trên Android một cách đơn giản và thành công nhất, đó là ứng dụng Dumpster.

Bài viết liên quan:

 Ngay bây giờ hãy cùng Sinhvienshare.com đi qua 7 bước để hoàn thành việc khôi phục video trên Android bằng ứng dụng Dumpster nhé !

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Dumpster về máy nhé.

 

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy thì hãy khởi động ứng dụng lên, giao diện chào mừng bắt đầu sử dụng của ứng dụng hiện ra thì hãy nhấn chọn Show me how để có thấy những hướng dẫn sơ lược về cách hoạt động của Dumpster hoặc bạn cũng có thể bỏ qua bằng cách nhấn Skip intro.

Bước 3: Lúc này màn hình làm việc chính của ứng dụng hiện ra, do giao diện sẽ hiện ra danh sách các file mà người dùng đã xóa sau khi cài đặt ứng dụng, vậy nên ban đầu giao diện chính của ứng dụng sẽ như hình minh họa phía bên dưới đây.

Bước 4: Khi muốn xem các thiết lập mà ứng dụng cung cấp thì bạn hãy nhấn chọn biểu tượng dấu gạch ngang ở góc phía bên trái của ứng dụng, sau đó chọn Settings. Chắc rằng các bạn cũng sẽ chỉ sử dụng ứng dụng một cách bình thường nên phiên bản miễn phí là đủ dùng rồi, hãy tránh các tùy chọn có biểu tượng $

 

 

Bước 5: Trong bước này, bạn hãy chạm vào mục Protect Settings để thấy được các tùy chọn bảo về các định dạng file dữ liệu như Videos, Images, Audio,.. và tất cả đều đang được mặc định ở trạng thái ON.

Bước 6: Tiếp đến hãy nhấn chọn Auto clean, tại đây sẽ có các mục thời gian cho bạn lựa chọn để Dumpster tự động xóa dữ liệu mà ứng dụng đang lưu trữ.

 

Bước 7: Sau khi nhấn chọn các dữ liệu đã được phần mềm giữ lại, lúc này bạn sẽ thấy được 3 tùy chọn: Restore ( khôi phục như cũ), Delete (xóa vĩnh viễn), Share (chia sẻ).

 

Ứng dụng sẽ tự động thu thập các dữ liệu trước khi xóa đã cùng nằm chung một thư mục nên người sử dụng dễ dàng thấy được các file dữ liệu mình cần khôi phục.

Vậy là Sinhvienshare.com đã giới thiệu hoàn tất cách để khôi phục video trên Android rồi. Còn chần chừ gì nữa, hãy thao tác theo các bước mà chúng tôi nêu trên thôi. Chúc các bạn thành công nhé !

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.