Cách kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony như thế nào?

0
1141

Bạn có biết gói fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony đang có chương trình khuyến mại hoàn toàn miễn phí sử dụng dịch vụ trong vòng 1 năm hay không ? Bạn có muốn tận hướng gói fim+ này ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony như thế nào? Cùng theo dõi nhé

Có gì trong gói Fim+ trên Smart Tivi Sony ?

-Thư viện phim đa dạng với đầy đủ các thể loại mà bạn muốn xem. Không những thế nó còn được cập nhật liên tục, bạn sẽ không phải bỏ một khoản tiền không nhỏ mà lại còn mất thời gian chen lấn , xếp hàng trong khi có thể tận hưởng tại nhà với gói Fim+ này trên Smart Tivi Sony.

-Xem phim với chất lượng cao: HD, Full HD,…

-Giao diện ứng dụng dễ dùng

Kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony
Kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony

Hướng dẫn cách kích hoạt gói xem phim miễn phí 1 năm một cách dễ dàng và thuận tiện

Bước 1: Nhấn nút Home trên điều khiển tivi

Bước 2: Sau khi ấn nút Home, trên màn hình sẽ hiện ra giao diện Đặc sắc Ứng dụng à chọn vào ứng dụng Fim+

Bước 3: Ứng dụng này nếu chưa được tải về, chọn vào CÀI ĐẶT để tải nó về và mở ứng dụng lên (Còn nếu ứng dụng đã được tải về thì bạn chuyển qua bước 4 để làm tiếp)

Bước 4: Chọn vào mục TÀI KHOẢN

Bước 5: Trên màn hình xuất hiện ĐĂNG NHẬP ( dùng cho sau khi bạn đã có tài khoản ) và ĐĂNG KÝ. Bạn chọn vào mục ĐĂNG KÝ.

Bước 6: Ở đây bạn cần nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Bước 7: Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn sms với mã xác nhận ( gồm 4 chữ số) rằng bạn sẽ đăng ký tài khoản. Và sau đó cần nhập mã này vào mục Nhập mã xác nhận  để xác nhận việc đăng ký.

Chú ý: Bạn cần nhấn vào mục gửi lại mã xác nhận trên màn hình tivi nếu không nhận được mã xác nhận.

Bước 8: Đặt mật khẩu cho tài khoản để bảo vệ tài khoản của mình và tránh việc xâm phạm riêng tư.

Bước 9: Mật khẩu được đặt xong , sau đó bạn sẽ nhận được thông báo rằng đã đăng ký thành công. Đây là công việc cuối cùng để hoàn tất việc kích hoạt gói Fim+, bạn chọn vào TÔI CÓ MÃ ƯU ĐÃI và nhập mã vào à chọn HOÀN TẤT.

Bước 10: Bạn đã thành công việc kích hoạt gói khi nhận được thông báo Qúy khách đã nhận được 12 tháng sử dụng gói Fim+ CAO CẤP. Chúc quý khách xem phim vui vẻ !

Giờ thì bạn đã có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời qua những bộ phim hấp với tất cả các thể loại mà mình muốn xem mà không cần phải mua ve để đi xem trong rạp chiếu trong khi việc đó có thể thực hiện được ngay ở nhà cùng với App Fim+ của Smart Tivi Sony.

Lưu ý: Việc mua tivi smart được nhận 1 mã ưu đãi thì chỉ có thể đăng ký với 1 số điện thoại. Và việc đăng ký thành công tài khoản này sẽ đăng nhập trên 5 chiếc tivi khác nhau với cùng 1 tài khoản được ( để xêm được bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên là có thể sử dụng được )

Như vậy là Sinhvienshare.com đã chia sẻ đến bạn cách kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony một cách dễ dàng và thuận tiện phải không nào ?.Giờ thì bạn có thể thỏa thích với những bộ phim thú vị từ ứng dụng Fim+ . Chúng tôi tin rằng bạn đã có nhiều thông tin thú vị và bổ ích không chỉ từ cách kích hoạt gói Fim+ này mà còn nhiều thông tin khác nữa. Hãy truy cập trang Sinhvienshare.com để có nhiều thông tin bổ ích hơn nữa. Chúc các bạn thành công!

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.