Cách kiểm tra thông tin, tiền trong tài khoản Vietcombank trên Internet

0
133

Bạn có biết rằng cho dù bạn không cần phải ra ngân hàng hay ra các key ATM thì cũng hoàn toàn có thể ngồi nhà và sử dụng internet mà vẫn kiểm tra được thông tin tài khoản, số tiền trong tài khoản và thời gian giao dịch gần nhất trong tài khoản Vietcombank hay không ? Bài viết dưới đây của mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra thông tin, tiền trong tài khoản Vietcombank trên Internet cho các bạn cùng tham khảo.

Đôi khi người dùng tài khoản ngân hàng thường khá bất tiện khi muốn kiểm tra số tiền trong tài khoản của họ thường phải ra những cây ATM gần nhất hay đến các chi nhánh thuộc Vietcombank thì mới có thể kiểm tra được thông tin. Thế nhưng, thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ và các ngân hàng cũng cần phải theo xu hướng mới hiện nay bạn dù ở nhà cũng có thể kiểm tra được tài khoản của mình một cách dễ dàng bằng dịch vụ internet banking.

Kiểm tra thông tin, tiền trong tài khoản Vietcombank trên Internet

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập vào trang chính thức của Vietcombank qua website vietcombank.com.vn ( đây là trang chính thức nhé các bạn không nên truy cập và tùy tiện đăng nhập tài khoản vào những trang web khác )

Bước 2 : Trong giao diện của website bạn sẽ nhìn thấy cột Internet Banking ở phía bên tay phải của màn hình như ảnh minh họa và bạn click vào đó

Bước 3 : Tiếp theo, bạn điền tài khoản và mật khẩu internet banking vào trong như hình minh họa ( lưu ý rằng chỉ khi bạn đăng kí dịch vụ này với ngân hàng thì mới được vietcombank cấp tài khoản truy cập cho nhé )

Bước 4 : Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản của mình các bạn muốn kiểm tra thông tin thẻ của mình thì nhấn chọn vào Thông tin tài khoản/ Thẻ. Trong phần hiện ra tiếp theo, các bạn chọn Danh sách tài khoản và chọn tiếp vào Xem chi tiết

Bước 5 : Tại đây bạn sẽ kiểm tra được rất nhiều những thông tin như số tiền, lãi suất, số tài khoản… đều được ghi trên thông tin này. Ngoài ra, bạn có thể kéo xuống phần chi tiết giao dịch và chọn thời gian muốn xem nhấn Xem sao kê để có thể kiểm tra được một cách chi tiết nhất số tiền đã giao dịch và các thông tin khác trong khoảng thời gian đó.

Như vậy ở trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách để check thông tin cũng như số tiền trong tài khoản của bạn trên ngân hàng vietcombank ở ngay tại nhà của mình mà không phải chạy đi ra cây ATM hay ngân hàng rồi đó. Ngoài ra với dịch vụ internet banking này thì bạn còn có thể ngồi nhà và thực hiện được rất nhiều tính năng khác ngay trên máy tính.

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.