Cách làm snack khoai tây chiên kiểu Pháp ngon khó cưỡng

0
2
Cách làm snack khoai tây chiên kiểu Pháp ngon khó cưỡng
Đánh giá

Bạn có biết cách làm món snack khoai tây chiên kiểu Pháp như thế nào hay không ? Bạn có biết rằng nghe thì có vẻ đây là một món ăn khó thế nhưng chỉ với 2 bước cực kì đơn giản bạn đã có trên bàn ăn của gia đình mình món snack khoai tây chiên kiểu Pháp ngon khó lòng cưỡng lại được.

Chỉ với vài biến tấu nho nhỏ là bạn đã có thể làm cho cả gia đình cùng thưởng thức món snack khoai tây chiên vừa lạ miệng lại thơm ngon, càng ăn càng nghiền. Dưới đây là công thức thực hiện món khoai tây chiên kiểu Pháp dành cho các bạn.

Hướng dẫn cách làm snack khoai tây chiên kiểu Pháp

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 2 người )

– Khoai tây: 600 g

– Muối tinh: 1 thìa cafe

– Hạt tiêu: 1 thìa cafe

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, nạo thành miếng mỏng. Xếp chồng 4-5 miếng khoai tây lên nhau, thái miếng hình vuông.

Bước 2 : Chiên vàng khoai tây với dầu ăn, vớt ra thấm cho bớt dầu. Rắc thêm muối tinh, hạt tiêu lên trên

Xong rồi cùng xem sản phẩm ra lò nào

Chỉ với 2 bước siêu đơn giản và dễ dàng như vậy thôi bạn đã có thể hoàn thành được món snack khoai tây chiên kiểu Pháp siêu ngon rồi mà nhớ cho thêm một ít tương ớt chinsu cho thêm phần đậm đà ngon miệng nhé. Trên đây là tổng hợp các bước để làm snack khoai tây chiên kiểu Pháp . Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.