Cách lấy backlink từ youtube

1
400

Bạn cũng biết rằng để lấy 1 backlink chất lượng từ một website uy tín là điều hoàn toàn khó khăn bởi khi bạn có 1 link trỏ về từ những website uy tín này còn hơn ngàn vạn lần link bạn đi lấy từ những website rác, site kém chất lượng.

Vậy bạn nghĩ như thế nào khi có thể lấy được 1 backlink chất lượng từ site youtube.com – Một trong những website upvideo phổ biến nhất trên thế giới với DA PA cực cao ? Nếu như bạn đang tìm kiếm nguồn link chất lượng thì đừng quên tham khảo : CÁCH LẤY BACKLINK TỪ GOOGLE

Cách lấy backlink từ youtube

Trước khi vào bài thì mình cũng xin anh em cùng giới với mình nhấn hộ mình vào GA để cho mình có tí gọi là. Thời buổi đói kém kiếm link khó mà kiếm tiền cũng khó các bạn ạ. Tiện đây mình xin ké bán link từ website này, anh em nào cần thì comment mình nhóe hihi. Thôi không vòng vo nữa vào vấn đề chính

Bước 1 : Để lấy được backlink trên youtube thì bắt buộc bạn phải có tài khoản gmail và có kênh trên web này

Bước 2 : Nhấn vào ô hình tròn như hình minh họa và chọn kênh của tôi

 

Tiếp theo bạn nhấn vào mục giới thiệu và click vào tùy chỉnh kênh

Bước 3 : Bây giờ, chuyển sang bạn kéo xuống phần liên kết và nhấn chỉnh sửa. Tại đây, bạn chèn link website của mình vào ( ảnh minh họa )

Bây giờ, sau khi đã thêm xem anchor text và đường dẫn bạn lưu lại ( chú ý là chỉ add được 5 đường dẫn thôi nhé ). Và cuối cùng nhìn kết quả mà bạn vừa làm được

Trên đây là tất cả các bước giúp các bác có được nguồn link từ youtube. Nếu kênh youtube của các bác mà đổ được một lượng lớn traffic thì web của các bác cũng ăn theo rất nhiều. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bác!

1 COMMENT

  1. Thanks admin. Ad cho mình hỏi làm sao tăng được chất lượng mấy cái backlink này ạ. Vì cái này chỉ tính số lượng backlink chứ nó ở vị trí kín như thế có ai click đâu ạ???

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.