Cách lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

0
501

Bạn cũng biết Email là một trong những phương thức hiện nay sử dụng để gửi dữ liệu, chia sẻ trao đổi những thông tin giữa người dùng và người dùng hiệu quả nhất hiện nay. Thế nhưng , bạn đã từng gửi email đi nhưng lại muốn lấy lại để chỉnh sửa hay hủy nó đi vì nhiều lý do thì ở Outlook 2007 sẽ cho phép bạn làm điều này một cách dễ dàng.

Bài viết liên quan :

MS Outlook được sử dụng trong việc gửi và một email khá tiện lợi và dễ dàng . Ngoài ra , ứng dụng này trong phiên bản 2007 của Office còn có tính năng giúp lấy lại Email để chỉnh sửa hay xóa bỏ chỉ với vài thao tác

Cách lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Thao tác 1: Đầu tiên khi vào giao diện chính của MS Outlook 2007 bạn nhấn vào thư mục Sent Items và tìm đến thư mà bạn không muốn gửi đi ở đây

lay lai email da gui trong ms outlook 2007

Thao tác 2 : Tiếp theo , sau khi bạn nhấn vào mail mà bạn muốn hủy gửi và chọn Action trên thanh Menu . Nhấn tiếp Recall This Message ( tính năng lấy lại thư của MS Outlook 2007 )

cach lay lai thu da gui trong MS Outlook 2007

Thao tác 3 : Sau khi nhấn vào Recall , bạn sẽ được Outlock đưa ra 2 lựa chọn ( ảnh minh họa ) . Nhấn vào Delete unread copies of this message để xóa thư mà bạn vừa mới gửi mà người nhận vẫn chưa nhận được.

cach lay lai email trong MS Outlook 2007

Chỉ với 3 thao tác trên bạn đã có thể lấy lại cho mình email mà bạn gửi đi , khá dễ dàng đúng không nào. Bằng với cách này sẽ giúp bạn và người thân tránh không gặp phải tình trạng sai sót  hay thiếu nội dung trong Email. Hi vọng rằng thủ thuật máy tính trên sẽ giúp ích được bạn một phần nào đó trong việc lấy lại Email vừa gửi. Xin chân thành cảm ơn !

Sinh viên Share

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.