Cách loại bỏ gợi ý tin nhắn trên điện thoại iphone

0
107

Bạn đang muộn tắt tính năng gợi ý tin nhắn trên điện thoại iphone mà không biết phải làm như thế nào ? Ở bài viết này mình xin được chia sẻ đế các bạn thủ thuật giúp loại bỏ gợi ý tin nhắn trên điện thoại iphone 6S, 6s Plus, 7 và 7 plus.

Bài viết liên quan :

Việc có tính năng gợi ý trên chiếc điện thoại iphone giúp cho người dùng soạn tin nhắn cũng như nhắn tin một cách nhanh chóng. Thế nhưng đôi khi nó cũng gặp phải những phiền toái như viết tin nhắn không đúng luôn gợi ý sai từ mà bạn đang muốn viết… Chính vì thế, ở post thủ thuật này sinhvienshare.com sẽ gửi đến các bạn cách loại bỏ gợi ý tin nhắn trên điện thoại iphone một cách dễ dàng nhất cho những ai đang muốn tìm hiểu.

Hướng dẫn bỏ gợi ý tin nhắn trên điện thoại iphone

Bước 1 : Đầu tiên các bạn mở chiếc điện thoại iphone của mình lên và nhấn vào cài đặt chọn tiếp cài đặt chung như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 2 : Tiếp theo ở trong phần cài đặt chung bạn tìm đến và nhấn vào tùy chọn bàn phím ( ảnh minh họa )

Bước 3 : Trong các tính năng của bàn phím trên chiếc điện thoại iphone của mình các bạn tìm đến tính năng dự đoán và kéo gạt nó về bên tay trái là xong.

Ngoài ra, còn 1 cách khác giúp bạn loại bỏ gợi ý tin nhắn trên điện thoại iphone một cách dễ dàng. Nhưng cách này chỉ là hiện thời ( có nghĩa là chỉ dùng trong một trường hợp bạn đang nhắn tin với ai đó thôi ) còn khi thực hiện các tin nhắn khác thì tính năng gợi ý vẫn được kích hoạt nhé.

Để sử dụng cách này, bạn vào phần gõ chữ trên iphone như hình ảnh bên dưới và nhấn giữ quả cầu 2 giấy để hiển thị lựa chọn. Nhấn tắt đoán trước đi là xong

Như vậy, bài viết thủ thuật này của mình đã chia sẻ xong đến các bạn cách loại bỏ gợi ý tin nhắn trên điện thoại iphone trên các phiên bản 6s, 6 plus, 7plus trở lên rồi. Chúc các bạn thành công

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.