Cách lưu trữ địa chỉ trang web ( Bookmark ) trên Microsoft Edge

0
136

Bạn đang vào một website nào đó trên trình duyệt Microsoft Edge và bạn muốn lưu trữ trang web đó lại và mở ra khi cần thiết ? Bookmark là một trong những tính năng giúp ghi nhớ lại địa chỉ website bạn đã từng ghé thăm ở trên thanh công cụ của nó. Bài viết này của mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách lưu lại địa chỉ trang web ( Bookmark ) trên Microsoft Edge một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan :

Bookmark trên trình duyệt web Microsoft Edge được thiết kế dễ dàng để người sử dụng có thể nhìn thấy nhất. Ngoài ra, có thể bạn chưa biết nhưng Bookmark trên Microsoft Edge được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với những đối thủ của mình như firefox, chrome. Sau đây, sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến tất cả những ai đang quan tâm đến việc làm thế nào để lưu lại trang web mình vừa truy cập trên Microsoft Edge một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách tạo Bookmark trên Microsoft Edge

Bước 1 : Đầu tiên, bạn nhấn mở trình duyệt Microsoft Edge lên

Bước 2 : Tiếp theo, nếu như bạn đang muốn thực hiện đánh giáo ( lưu ) trang web nào đó rồi bạn cần phải kích hoạt Bookmark trên Microsoft Edge bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm ( ảnh minh họa ) chọn Settings

Bước 3 : Tại đây, bạn tiến hành tích vào On để Show the favorites bar lên nhằm hiển thị đánh dấu trang trên Microsoft Edge

Bước 4 : Bây giờ, bạn muốn đánh dấu trang web mà mình muốn đánh giấu thì bạn chỉ việc nhấn chọn vào biểu tượng ngôi sao. Tiếp đến, nhấn chọn tên hiển thị ( Name ) và chọn thư mục lưu hoặc tạo thư mục lưu nếu cần thiết ( 6 )

Bước 5 : Việc lưu dấu trang có thể thực hiện đối với nhiều trang web khác. Để làm được điều này thì bạn chỉ cần chọn trang đích muốn lưu và nhấn vào ngôi sao để thêm vào mục ghi nhớ.

Trên đây sinhvienshare.com đã chia sẻ đến cách bạn cách đánh dấu website yêu thích với Bookmark trên Microsoft Edge một cách đơn giản và dễ dàng nhất rồi đó. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.