Cách mở nhiều tab trong Google Chrome bằng The Great Suspender

0
317

Bạn đang muốn mở nhiều tab trong Google Chrome nhưng không biết làm cách nào ư ? Bạn có tin mình có thể mở được hơn 200 tab trên trình duyệt Google Chrome mà chiếc máy tính của mình vẫn chạy bình thường và chắc chắn rằng máy tính đó thuộc cấu hình bình thường nhé. Ở trong bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn cách mở nhiều tab trong Google Chrome bằng The Great Suspender ở phía bên dưới đây

Như các bạn đã biết, Google Chrome là một công cụ , sản phầm chính thức của ông lớn Google . Đây cũng là trình duyệt được người Việt Nam vẫn đang tin dùng và nó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất đi nhiều tài nguyên của máy tính nhất . Bởi vậy , ông lớn Google đã ra rất nhiều các bản cập nhật để làm sao giảm tải được tình trạng này từ trước cho đến nay.

Phần mềm chạy hơn 200 tab trên google chrome

Nếu như bình thường một chiếc máy tính chạy được nhiều tab trong Chrome chắc chắn quạt thông gió của chiếc laptop hay máy tính để bàn của bạn sẽ phải hoạt động hết công suất rồi. Thế nhưng khi sử dụng ứng dụng plugin The Great Suspender nó sẽ giúp bạn giảm tải được những bộ nhớ khi bạn khởi động giúp cho mở nhiều tab trong google chrome không còn là điều gì quá khó khăn .

The Great Suspender hoạt động trên cơ chế cho ngủ đông các tab chrome chưa sử dụng trong thời gian khoảng 3 ngày và nó bổ sung vào những tab chrome đang được hoạt động giúp máy tính của bạn hiệu quả và ổn định nhất trong lúc làm việc.

Chức năng của The Great Suspender

  1. Giảm tải bộ nhớ trên các tab không làm việc của google chrome
  2. Hỗ trợ mở nhiều tab với con số lên đến 200 tab
  3. Hỗ trợ các phím tắt nhanh giúp chuyển tab trên google chrome
  4. Hướng dẫn và làm việc trong vùng an toàn
  5. Tự động tạo ra các nhóm trang web

Mở nhiều tab trong google chrome bằng The Great Suspender

Như mình đã nói ở trên thì đây là một trưng những tiện ích có sẵn trên Chrome vậy nên bạn có thể vào cửa hàng tiện ích trên Google chrome để kích hoạt tiện ích này hoặc click để mở khóa đường link bên dưới để mở tiện tích

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

Kết luận

Như vậy thì ở bài viết trên đây của mình thì mình đã chia sẻ đến các bạn một thủ thuật giúp cho bạn có thể mở nhiều tab trong trình duyệt web google chrome một cách dễ dàng hơn rồi đó. Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích hơn nhờ bài viết này của mình.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.