Cách mở wifi trên windows 8 không cần hiện biểu tượng

0
168

Đối với window 8 khi khởi động viểu tượng wifi sẽ xuất hiện ngay bên dưới thanh công cụ của máy tính, nhưng có những khi bạn khởi động máy tính lên và không hề thấy biểu tượng này đâu. Vậy làm cách nào để mở wifi trên windows 8 đây, Nếu không thấy nó làm sao bạn có thể kết nối được internet và truy cập đây, đừng lo lắng về sự bất thường này vì ngay sau đây sinhvienshare sẽ giúp đỡ bạn cách mở wifi trên windows 8 mà không cần sự xuất hiện của biểu tượng wifi trên màn hình.

Nếu bạn biết cách bật, tắt, mở wifi trên windows 7 thì bạn cũng có thể áp dụng cho mọi version của windows 8. Nhưng khi bạn không thấy biểu tượng cột sóng wifi bên dưới thanh công cụ xuất hiện luôn thì phải làm sao, đừng lo lắng hãy làm theo các bước sau để mở wifi lên nhé.
Hướng dẫn cách mở wifi trên windows 8 khi không có biểu tượng wifi

Trước tiên bạn cần kiểm tra máy tính của mình đã cài đặt đầy đủ driver hay chưa, trường hợp chưa cài đặt đầy đủ driver đặt biệt là driver wifi thì hãy tải phần mềm hỗ trợ cài đặt driver cho máy tính về để quét tự động những driver còn thiếu và cài vào. Phần mềm hỗ trợ đó có tên là DriverEasy, nó sẽ hỗ trợ bạn cài đặt rất nhanh chóng thuận lợi.

Bước 1: Từ màn hình chính của máy tính hãy chọn Settings mục cài đặt có biểu tượng bánh răng cưa. Hoặc nếu không thấy biểu tượng này bạn có thể nhấn tổ hợp phím windows+C.

mở wifi trên window 8

Bước 2: Ở bước này bạn hãy chọn change PC Settings.

mở wifi trên window 8

Bước 3: Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện tại bước này bạn hãy click chọn “ Wireless

mở wifi trên window 8

Bước 4: Bạn nhấn chuột chọn Wireless Devices rồi chọn Wifi On.

mở wifi trên window 8

Như vậy là bạn vừa hoàn thành hết các thao tác mở wifi trên windows 8 khi khỏi động máy tính lên mà không có biểu tượng wifi bên dưới thanh công cụ. Với cách làm đơn giản này thì bạn sẽ khắc phục được tình trạng phiền toái không mong muốn này.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.