Cách nhận biết ai ghé thăm Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất

0
207

Bạn có tò mò muốn biết ai là người thầm thương trộm nhớ, thường xuyên ghé thăm Facebook cá nhân của bạn không?  Bài viết của sinhvienshare xin chia sẻ cách nhận biết ai ghé thăm Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất.

Bài viết liên quan :

Một người nào đó quan tâm đến bạn thì sẽ hay vào xem trang cá nhân Facebook của bạn. Dễ thấy, người đó sẽ like và comment những bài viết mà bạn đã chia sẻ. Nhưng không phải ai cũng thế, có những người chỉ theo dõi bạn  một cách âm thầm.  Họ vẫn đều đặn vào facebook của bạn, quan tâm bạn, theo dõi những bước đi của bạn. Nhưng họ không like, không comment, họ không muốn cho bạn biết: họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những biết ai ghé thăm Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất.
Các bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn.

Bước 1: Đầu tiên , bạn đăng nhập vào Facebook như bình thường, rồi vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Bạn click chuột trái vào bất cứ đâu trên trang cá nhân và chọn lệnh Xem nguồn trang, hoặc nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl U

Trên màn hình bây giờ là mã nguồn trang cá nhân mà bạn đã thao tác.

 

Bước 3: Tiếp tục các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl F để mở hộp thoại tìm kiếm. Sau đó bạn nhập vào từ khóa  InitialChatFriendList  rồi nhấn Enter.

 

Bước 4 :  Sau khi nhấn Enter, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn.

Các ID đó có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm bạn thường xuyên.

Bước 5 : Có được ID rồi, bạn mở một trình duyệt khác và nhập địa chỉ facebook.com/  sau đó copy và paste ID nào đó vào như hình bên dưới. Sau đó nhấn Enter.

Bước 6: Vậy là trang cá nhân người mà thường xuyên vào Facebook sẽ xuất hiện.

Nhưng theo tìm hiểu và phản hồi, thì thủ thuật này cũng chỉ mang tính tương đối. Hiện tại, vẫn chưa có cách nào cụ thể và chính xác để xem người nào ghé thăm trang cá nhân của bạn nhiều nhất.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bước để xem ai là người ghé thăm facebook bạn nhiều nhất. Nếu thấy có ích thì hãy chia sẻ bài viết của sinhvienshare để mọi người đều biết nhé.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.