Cách nhanh nhất để nhận 1 TB dung lượng từ Google Driver

0
411

Khi bạn lập gmail thì sẽ được sử dụng dịch vụ driver của google với dung lượng lên đến 15 Gb cho mỗi tài khoản. Thế nhưng , nó chỉ đủ đối với những tệp tin hay thư mục khi bạn chứa phần mềm , cài đặt hay bất kì các ứng dụng nào có dung lượng lớn thì con số đó là không đủ đúng không nào ? Ở trong bài viết này mình xin được chia sẻ cách để có một tài khoản Google Driver 1Tb hoàn toàn miễn phí cho những ai cần

Nếu như bạn có thể sử dụng 1 Tb dung lượng của Google Driver trong vòng 2 năm , bạn sẽ cảm thấy vui hơn không ? Đây là một ưu đãi khủng của Google mà chưa hẳn bạn nào cũng biết

nhan-1-tb-mien-phi-tu-google-driver

Cách nhận tài khoản Google Driver 1TB miễn phí

Đó là một chương trình Local Guides của Google Maps mới được phát triển gần đây. Việc trở tham gia và trở thành thành viên của Local Guids và thực hiện những yêu cầu của Local Guides như việc đánh giá sao những sản phẩm dịch vụ trên google maps hay nhận xét , đăng ảnh địa điểm của bạn v..v để kiếm được điểm của Local Guides . Sau khi tích đủ số điểm yêu cầu bạn sẽ nhận được 1 Tb trong 2 năm, ngoài dung lượng khủng như vậy bạn còn nhận được rất nhiều phần thưởng khác của google như danh hiệu , thư mời những buổi hội thảo của google v..v.

Để đăng ký Local Guides ta làm các bước như sau :

Bước 1: Mở trình duyệt web truy cập vào địa chỉ google.com/local/guides/signup/ . Sau đó , là hiển thị cửa số của Loacl Guides Google Maps giống hình bên dưới :

1-tb-tu-google-driver

Bước 2: Tại cửa sổ web Loacl Guides  bạn click vào “ĐĂNG NHẬP VÀO GOOGLE” nếu bạn có gmail . Nếu bạn chưa có hãy ấn vào nút “HÃY TẠO MỘT TÀI KHOẢN”.

cach-nhan-1-tb-mien-phi-tu-google-maps

Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký và đăng nhập bạn sẽ được đưa đến trang đích của Loacl Guides Google Maps. Khi đó , sẽ có một cửa sổ popup xuất hiện dòng chữ “google.com.vn wants to” – Tức trang web này muốn định vị trí của bạn. Click vào Allow để đồng ý.

huong-dan-nhan-dung-luong-vinh-vien

Bước 4: Sau khi đã xong , bạn sẽ được chuyển đến đăng kí tính năng Loacl Guides giống như giao diện phía bên dưới. Tích vào 2 ô – tôi đồng ý và nhấn vào “ĐĂNG KÝ”.

cach-nhan-dung-luong-mien-phi-tu-google

Khi đăng kí xong , cửa sổ cá nhân của bạn trong chương trình Loacl Guides của Google Maps sẽ hiện lên trước bạn. Ở đây , bạn sẽ nhìn thấy tên tài khoản của mình với các thống kê như cấp độ của tài khoản , phần thưởng các mức cấp độ và những nhiệm vụ Loacl Guides bạn đã hoàn thành bao nhiêu lần.

lam-the-nao-de-tang-dung-luong-driver

Khi ở trong bảng này , rất dễ dàng khi bạn nhìn thấy ở cột Lợi Ích ở cấp 4 là tài khoản Google Driver có dung lượng 1TB trong vòng 2 năm tính từ ngày tài khoản đạt cấp độ 4. Để nhận được điểm để lên cấp bạn làm như sau

dung-luong-mien-phi-tu-google-driver

  • Click vào dòng “BẮT ĐẦU ĐÓNG GÓP” để bắt đầu công cuộc cày điểm trên google maps. Google Maps sẽ đưa ra bản đồ vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể chọn 3 công việc là: đóng góp – CONTRIBUTE , đánh giá – REVIEWS và update hình ảnh – PHOTOS.

Bước 6: Bạn có thể chọn những địa điểm mình biết để đánh giá chất lượng nơi đó (REVIEWS ) hay cũng có thể tải lên một địa điểm nào đó mà bạn cảm thấy có thể chia sẻ với những người khác (Write a review) và cuối cùng đăng tải những hình ảnh về nơi mà bạn có thể nghĩ là có ích (Add a photo).

cach-nhan-diem-tu-google-maps

Bạn nên chú ý : Hãy làm đúng , nếu spam lấy điểm hay đi đánh giá sản phẩm nếu thực hiện 2 yêu cầu kia bạn nên làm “nghiêm túc” nếu không bạn có có thể bị trừ điểm đấy.

lam-the-nao-de-tang-diem-google-maps

Bước 7: Mỗi lần thực hiện đủ yêu cầu , bạn sẽ được tính 1 điểm. Đạt đủ điểm bạn sẽ được lên cấp độ 4, lúc đó sẽ 1 thông báo giống ảnh phía bên dưới có mục ưu đãi miễn phí 1TB không gian lưu trữ của Google Drive trong vòng 2 năm. Click vào “Activate your free storage” để hoàn thành việc nhận thưởng.

tai-khoan-cap-4-cua-google-driver

Đây là một chương trình khá ấn tượng của google không chỉ có giá trị to lớn về vật chất là 1 Tb sử dụng Google Driver mà còn có ý nghĩa về tình thần và có cơ hội học hỏi rất nhiều như được dự những buổi chia sẻ dành cho những tài khoản đóng góp cho google của bạn lúc nào không hay đấy!

Bài viết trên đây của sinhvienshare.com đã gửi đến các bạn cách làm thế nào để có một tài khoản Google Driver 1Tb rồi đó. Mong rằng các bạn sẽ thực hiện theo cách này của mình để có cho mình một tài khoản có dung lượng khủng. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.