Cách sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks trên máy tính

0
33

Bạn đang cài đặt phần mềm BlueStacks thì gặp thông báo lỗi Error 25006, uh oh – there was some problem while… mà không biết phải làm như thế nào ? Bài viết dưới đây của sinhvienshare.com xin được hướng dẫn cách sửa lỗi BlueStacks installation failed khi cài đặt và nguyên nhân gây ra Error 25006.

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và tin dùng trên máy tính. Vì lý do nhiều người sử dụng nên đôi khi cũng gặp phải trường hợp lỗi và ở đây là thông báo lỗi 25006 khi cài BlueStacks và mình sẽ chia sẻ cách khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng nhất.

Cách sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks trên máy tính

Bạn có thể tải phần mềm này với phiên bản mới nhất tại : Download BlueStacks

Tiếp theo đây, nếu như bạn muốn khắc phục lỗi 25006 này bạn cần tải phần mềm iObit Uninstaller dọn dẹp, gỡ bỏ triệt để phần mềm. Bạn có thể tải bản mới nhất của phần mềm này tại đường dẫn : Download iObit Uninstaller

Bước 1 : Khi cài đặt được hoàn tất thì bạn tiến hành mở phần mềm lên và tiến hành gỡ cài đặt Bluestacks

Bước 2 : Đợi phần mềm này tự gỡ cài đặt khi trong chế độ Power scan sẽ giúp cho bạn đảm bảo việc xóa tận gốc nhé

Bước 3 : Tiếp theo, bạn nhấn xóa các file Registry mà phần mềm này tìm thấy ở trên máy như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 4 : Sau khi đã xóa hết toàn bộ, bạn tiến hành tải ngay phiên bản mới nhất về ở đường link phía bên trên và cài đặt lại từ đầu là được.

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks trên máy tính rồi đó. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi 25006 này là do file cài của bạn đã lỗi thời. Chúc các bạn thành công!

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.