Cách sửa lỗi tắt wifi, 3G khi khóa màn hình trên Android

5
3972

Câu hỏi của bạn Thủy có email thu****@gmail.com gửi đến sinhvienshare.com có chủ đề về việc Wifi, 3G của điện thoại Android tự tắt khi khóa màn hình với nội dung như sau “Ad ơi mình đang sử dụng điện thoại samsung có một vấn đề mà mình không biết có phải lỗi hay không đó là cứ mỗi khi mình tắt hay khóa màn hình điện thoại thì wifi hay 3G của mình tự động ngắt kết nối. Ad có thể chia sẻ cho mình cách khắc phục tình trạng này được không ạ ? Mình xin cảm ơn!”

Khi bạn sử dụng chiếc điện thoại của mình làm điểm phát wifi bạn có thể sử dụng nó để làm chỗ phát wifi . Thế nhưng , điểm khó chịu của nó ở chỗ khi màn hình của điện thoại tắt thì wifi của bạn cũng mất theo.Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn đọc các luôn giữ được kết nối với mạng internet ngay cả khi chiếc smartphone của bạn đang ở trạng thái khóa màn hình.

Khắc phục sửa lỗi wifi bị tắt trên android

Cách sửa lỗi tắt wifi khi khóa màn hình trên điện thoại Android

Đối với trường hợp điện thoại hệ điều hành Android của bạn gặp phải tình trạng cứ khóa màn hình là lại mất kết nối wifi thì các bạn có thể thực hiện theo 5 bước được mình chia sẻ ở phía bên dưới đây để khác phục hoàn toàn nhé!

Bước 1 : Mở màn hình lên và chọn vào mục cài đặt

Cách sửa lỗi tắt wifi khi khóa màn hình trên android

Bước 2 : Trong phần mạng , bạn chọn vào mục wifi để mở cài đặt giống như hình ảnh minh họa

Khắc phục lỗi điện thoại tắt wifi

Bước 3 : Khi chiếc điện thoại hiện ra một khung khác , bạn nhìn vào hình ảnh minh họa bên dưới và làm theo

Làm thế nào để khắc phục mạng wifi bị tắt

Bước 4 : Sau khi bạn click vào nút ba chấm sẽ hiện ra 3 mục , click chọn wi-fi nâng cao

Hướng dẫn cách sửa wifi 3G

Bước 5 : Tại đây bạn chọn chế độ để bật mạng wifi trong khi điện thoại ngủ

Sữa lỗi mất wifi khi tắt màn hình

Cách bật, tắt 3G khi tắt màn hình điện thoại Android

Ở phần này thì mình cũng chia sẻ luôn về cách bật hoặc tắt tính năng 3G khi bạn tắt màn hình điện thoại Android một cách dễ dàng. Ở đây mình sẽ chia sẻ cách tắt mạng 3G trên Android khi các bạn khóa màn hình các bạn có thể bật 3G chạy luôn luôn khi khóa màn hình bằng cách tương tự nhé!

Bước 1 : Ở bước đầu tiên bạn click vào cài đặt và ấn nút thêm giống hình ảnh bên dưới

Cách bật 3G khi điện thoại khóa

Bước 2 : Tại đây sẽ có rất nhiều tính năng , bạn chọn giám sát lưu lượng giống ảnh minh họa

hướng dẫn cách chỉnh 3g luôn luôn bật

Bước 3 : Ở trong này chiếc điện thoại của bạn sẽ hiện những thông số và dữ liệu , bạn click vào nút cài đặt ở phần giao diện này nhé

fix lỗi 3G không vào được mạng khi tắt máy

Bước 4 : Bạn tích vào ô đỏ như hình bên dưới “tắt sử dụng dữ liệu khi màn hình tắt” thế là xong nhé

Hướng dẫn cách chỉnh 3G luôn bật máy android

Kết luận

Trên đây là những cách sửa lỗi điện thoại bị tắt wifi, 3G khi màn hình bị khóa và tự động tắt mạng rồi đó. Nếu như bạn thực hiện theo các hướng dẫn trên của mình mà không khắc phục được tình trạng tắt wifi, 3G khi khóa màn hình trên Android thì có thể comment xuống phía dưới của bài viết này để được hỗ trợ trực tiếp nhé

5 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn rất nhiều vì hôm trước mình đã lỡ bấm cài tắt Wi-Fi khi ngủ. Ban ngày mih tắt màn hình thì Wi-Fi cũng tắt luôn làm kg ai ĐT zalo cho minh đc. Và mih cũng tìm hoài mà kg biết gỡ. Và mih nhờ bạn mà mih đã gõ ra đc. Thật lòng cảm ơn b rất nhiều ?

    • Chào hoa hiện tại thì phiên bản mới của Android nên các bạn vào phần cài đặt > wifi > wifi nâng cao nhé! Với các phiên bản mới của hệ điều hành này thì thao tác sẽ khác đi một chút bạn nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.