Cách Submit đường link mới lên Google

0
329

Bạn đang có một bài viết mới trên website của mình và muốn nó index của google thật nhanh url đó ? Biện pháp này sẽ giúp bạn SEO dễ dàng hơn bởi nó giúp bạn xác minh quyền sở hữu nội dung đó trước google để không bị đối thủ khác ăn cắp. Và sinh viên Share cũng xin được chia sẻ lại 2 cách submit link lên google một cách hiệu quả nhất

cach-submit-link

Cách 1 : Sử dụng Google Webmaster

Đây là một trong những cách được sử dụng phổ biến nhất mà seoer hay dùng và nó sẽ theo bạn trong toàn bộ quá trình khi bạn đi làm seo . Việc sử dụng cách này khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau :

https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url

Tiếp đến, copy url mà bạn muốn gửi lên google để nó index và nhập mã capcha để check bạn không phải người máy nhé. Sử dụng cách này sẽ giúp đường link bài viết của bạn được google index trong vòng từ 5 – 10 phút ( tùy vào điểm chất lượng của website mà có thể nhanh hơn hay chậm hơn )

Cách 2 : Sử dụng các trang ping khác

Việc sử dụng các trang ping cũng được rất nhiều bạn sử dụng nhằm hỗ trợ cho việc link submit url trên google. Và các trang add link phổ biến nhất hiện nay là :

  1. pingomatic.com
  2. googleping.com
  3. pingler.com
  4. ping.in

Sau khi bạn dán link cần add url mình mong muốn lên trên các trang ping này thì chỉ cần ngồi đợi kết quả nữa là xong.

Chú ý : Để biết được đường link của mình đã được google index hay chưa, các bạn có thể sử dụng cách dán đường link đó trên google hoặc dùng cú pháp site: <url của bạn> để check xem google index link đó hay chưa nhé

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.