Cách tải ảnh instagram về điện thoại

0
152

Cách tải ảnh instagram về điện thoại

Instagram mạng xã hội lớn trên thế giới hiện nay với đông đảo người dùng và có thể nói không đâu mang lại cho người dùng những bức ảnh đẹp lung linh đến như thế này. Nhìn là muốn tải ngay thôi, nhưng lại không đơn giản muốn tải là được như những ứng dụng khác như Facebook hay Twiter, Zalo mà bạn cần phải biết cách thức để tải ảnh instagram về điện thoại.

Bài viết liên quan:

Trên các trang web nói về thủ thuật tiện ích có hướng dẫn rất nhiều cách tải ảnh instagram về điện thoại nhưng đa số là dài dòng và qua nhiều công đoạn. Bài viết bên dưới đây chỉ đơn giản vài bước thôi là bạn có thể thực hiện việc tải hình về điện thoại của mình một cách đơn giản.
Hướng dẫn các bước tải ảnh instagram về điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng InstaSave bằng cách vào mục App Store của điện thoại ngay ô tìm kiếm gõ “InstaSave”

tải ảnh instagram về điện thoại

tải ảnh instagram về điện thoại

Bước 2: Khi tìm kiếm đúng ứng dụng bấm “nhận” rồi bấm “cài đặt” để tiến hành việc cài đặt ứng dụng cho di động. Khi đã cài xong bạn hãy đăng nhập tài khoản Instagram của mình vào đây và tìm đến hình ảnh mà bạn muốn tải. Nhấn vào dấu 3 chấm ngay góc bên phải của ảnh rồi chọn sao chép URL để bắt đầu việc tải ảnh instagram về điện thoại.

tải ảnh instagram về điện thoại

Bước 3: Sau đó bạn hãy mở InstaSave lên và bức ảnh mà trước đó bạn vừa sao chép URL sẽ được hiển thị tại đây và bạn chỉ cần nhấn nút tải xuống là có thể lưu ảnh về di động một cách vô cùng đơn giản.

tải ảnh instagram về điện thoại

Hướng dẫn tải ảnh instagram về di động bao gồm 3 bước đơn giản bên trên, sau khi tìm hiểu và tải ảnh instagram về điện thoại một cách đơn giản bạn đừng quên chia sẻ kinh nghiệm thủ thật này cho bạn bè của mình cùng biết bằng cách chia sẻ bài viết này nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.