Cách tải file windows 7 8 10 chính gốc từ Microsoft

0
190

Có thể bạn đã biết rằng cứ mỗi khi một phiên bản mới của Windows được xuất ra thì những phiên bản cũ hơn của Windows sẽ bị xóa hoặc bị chặn trên trang chủ của Microsoft. Vì lí do đó mà ở thời điểm hiện tại bạn sẽ không tải được những phiên bản cũ của Windows như Win 7, 8 hay 8.1 một cách trực tiếp được.

Việc chặn hoặc xóa phiên bản cũ của Windows trên trang chủ của Microsoft có thể vẫn chưa nhanh hơn được việc các thành viên trên những diễn đàn tin học đã kịp thời tải và upload phiên bản lên server khác để chia sẻ với mọi người. Mặc dù vậy, cũng chưa thể chắc chắn rằng file Set up có thực sự không bị chỉnh sửa gì không phải không nào. Thật khó để đặt lòng tin chắc chắn vào những file được chia sẻ này phải không, vì có thể bản Windows bạn tải về sẽ không đúng là phiên bản mới nhất mà bạn cần. Như bạn đã biết, mỗi phiên bản Windows thường khá là nặng ( trên 2GB), khi mạng khỏe thì không có gì để nói nhưng khi mạng yếu thì sẽ mất rất nhiều thời gian để tải được bản Windows chuẩn hoàn tất.

Bài viết liên quan:

Tuy nhiên, ngay lúc này bạn có thể ném ngay những lo lắng vì những điều được Sinhvienshare.com nói bên trên đi được, vì mới đây Wzor – một blogger nổi tiếng trong lĩnh vực Windows đã biết cách tải các phiên bản Windows chính gốc, chuẩn nhất và mới nhất từ trang Tech Bench ( đây là một trang chuyên cung cấp link tải phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft). Và việc này có một ý nghĩa tuyệt vời đó là sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tải được các phiên bản cũ của Windows và được cập nhật mới nhất từ MS.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Sinhvienshare.com để hiểu rõ cách tải file Windows 7 8 10 chính gốc từ Microsoft một cách cụ thể và hiệu quả nhất nhé.

Một số phiên bản Windows có thể tải

 1. Windows 7 Ultimate N SP1.
 2. Windows 7 Home Basic SP1.
 3. Windows 7 Professional KN SP1.
 4. Windows 7 Professional SP1.
 5. Windows 7 Home Premium SP1.
 6. Windows 7 Ultimate SP1.
 7. Windows 7 Professional K SP1.
 8. Windows 7 Professional N SP1.
 9. Windows 7 Home Premium K SP1.
 10. Windows 7 Home Premium N SP1.
 11. Windows 7 Starter SP1.
 12. Windows 7 Home Premium KN SP1.
 13. Windows 7 Ultimate KN SP1.
 14. Windows 7 Ultimate K SP1.
 15. Windows 8.1.
 16. Windows 8.1 Professional LE KN
 17. Windows 8.1 Single Language.
 18. Windows 8.1 K.
 19. Windows 8.1 KN.
 20. Windows 8.1 Professional LE
 21. Windows 8.1 Professional LE K
 22. Windows 8.1 Professional LE N

 Cách tải Windows trực tiếp từ Microsoft

Để thực hiện việc tải file Windows chính gốc trực tiếp từ Microsoft không quá phức tạp. Ngay sau đây, Sinhvienshare.com sẽ chỉ ra 7 bước cụ thể rõ ràng để giúp các bạn thực hiện việc tải được chi tiết nhanh chóng và thành công nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web của Microsoft: www.microsoft.com. Khi đã truy cập thành công, lướt suốt bên dưới bạn sẽ thấy phiên bản Windows để tải. Tuy nhiên MS chỉ cho phép chúng ta tải phiên bản Windows mới nhất hiện nay thôi, vậy nên bạn chỉ có thể tải Win10.

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào Đây Tại đây bạn hãy copy mã Javascript của 1 bác nước ngoài viết.

Bước 3: Tại bước này, bạn sẽ phải mở chức năng Console trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng lên.

Đối với trình duyệt Cốc cốc hay Google Chrome thì bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctr+Shift+J để mở chức năng Console. Còn nếu bạn đang sử dụng trình duyệt FireFox thì thay chữ J thành chữ K để mở chức năng Console nhé!

Bước 4: Khi đã mở được chức năng Console lên thì bạn hãy Paste đoạn mã đã copy phía trên vào rồi nhấn Enter, hình minh họa bên dưới:

Bước 5: Sau khi ấn Enter, mục Select edittion sẽ hiện ra danh sách tùy chọn tải về các bản Windows. Việc bạn cần làm lúc này là tìm bản Windows mà bạn muốn để tải về trong list danh sách hiện ra như hình dưới đây.

Bước 6: Sau khi đã tìm thấy bản Windows mà bạn muốn tải thì click chọn bản đó, tiếp đến chọn Confirm (WZT). Tiếp đến kéo xuống để chọn ngôn ngữ rồi click tiếp vào mục Confirm để lấy link tải về.

Bước 7: Sau khi kick vào Confirm màn hình sẽ hiện ra 2 tùy chọn nền tảng là 32bit và 64bit để bạn lựa chọn.

Khi đã lựa chọn xong thì cửa sổ Dowload File Info hiện ra, và lúc này bạn chỉ việc click vào ô Start download là xong.

 Vậy là Sinhvienshare.com đã hoàn tất việc chia sẻ cách tải file  Windows 7 8 10 chính gốc từ Microsoft đến các bạn rồi. Thực không phải phức tạp đúng không nào, hãy nhanh nhanh thực hiện theo các bước trên để có được phiên bản Windows ưng ý thôi nào !

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.