Cách tải tài liệu trên tailieu.vn hoàn toàn miễn phí

1
12099

Làm sao để download được tài liệu trên trang web tailieu.vn là một trong những câu hỏi của những bạn học sinh, sinh viên ? Vấn đề tải “chùa” sẽ được giải quyết nếu bạn xem xong bài viết này của sinhvienshare.com. Mời các bạn cùng tham khảo

Bài viết liên quan :

tailieu.vn là một trong những trang web hàng đầu hiện nay của nước ta với việc cung cấp đầy đủ các loại tài liệu từ khóa luận cho đến luận văn, đồ án kể cả những phương pháp giải toán,lí hóa của cấp 1, 2, 3… bạn cũng có thể tìm thấy ở đây. Thế nhưng, việc biết được một kho tài liệu là vậy nhưng mỗi lần tải bạn cần phải trả một khoản chi phí để làm được điều đó. Và bài viết này, mình xin chia sẻ cách làm như thế nào để tải miễn phí tài liệu trên tailieu.vn.
Hướng dẫn cách tải tài liệu trên tailieu.vn

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần phải vào trang web tailieu.vn và vào phần tải liệu mà bạn muốn download về máy ( không cần đăng nhập tài khoản nhé )

download-tai-lieu-mien-phi-tren-trang-tailieu-vn

Bước 2 : Tiếp theo, bạn cần nhấn vào khung bình luận bằng chuột phải và chọn xem nguồn khung giống hình minh họa bên dưới

cach download tai lieu tren web tailieu.vn

Bước 3 : Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến một khung cửa sổ khác. Bạn chú ý giống thao tác bên dưới của ảnh minh họa đó là copy phần được bôi xanh ở đường link URL và dán nó sang một tab trình duyệt web khác

lam the nao de download tai lieu tren web tailieu.vn

Bước 4 : Bây giờ, bạn chỉ cần chọn vào lưu như ảnh minh họa bên dưới

download mien phi tai lieu tren web tailieu.vn

và save lại là xong rồi

lam the nao de download mien phi tai lieu tren web tailieu.vn

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng bộ tài liệu mà mình muốn sử dụng rồi đó. Hi vọng rằng bài viết về cách hướng dẫn download tài liệu từ website tailieu.vn này của mình sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất. Xin cảm ơn!

1 COMMENT

  1. Hi, Cám ơn hướng dẫn của bạn. Tuy nhiên tôi vần không tải được hết nội dung của cuốn truyện/sách.
    Ví dụ: Sách có 500 trang nhưng tôi chỉ tải được vài trang đầu mà số trang hiển thị thôi. Giúp mình làm thế nào để tải hết ND của cuốn truyện/ sách.
    Thân.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.