Cách tăng sóng 3G cho Dcom khi sử dụng trên máy tính

0
333

Khi bạn sử dụng Dcom 3G đương nhiên là việc truy cập lướt web không được mượt mà như khi bạn sử dụng wifi, nhưng bạn có thể khắc phục được điều này bằng một cách vô cùng đơn giản. Bạn hãy áp dụng cách tăng sóng 3G trên Dcom trên máy tính được chia sẻ sau đây để lướt web và làm việc đảm bảo sẽ hiệu quả hơn không còn tình trạng mất sóng phiền toái xẩy ra nữa.

Bài viết hữu ích:

Khi sử dụng gói cước 3G của bất kì nhà mạng nào Viettel, VinaPhone hay MobiFone thì ban đầu băng thông lưu lượng quy định truy cập sẽ khá nhanh. Nhưng hết băng thông truy cập tốc độ nhanh thì sẽ khá châm, nhưng do mức chi phí đăng ký thấp và 3G được mang đi di động khắp nơi cho nên rất nhiều người đã đăng ký và sử dụng nó, nhưng không phải lúc nào mạng 3G cũng sài ổn định và giúp bạn truy cấp tốt ở mọi nơi, khi bạn di chuyển đến những vùng sâu vùng xa hay xung quanh được bao bọc bỡi những ngôi nhà cao tầng thì sóng 3G sẽ giảm hẳn đi. Nhưng sẽ có cách khắc phục bằng cách tăng sóng 3G trên Dcom vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả nữa.
Hướng dẫn cách tăng 3G cho Dcom một cách dễ dàng nhất

Để thực hiện điều này trước tiên bạn cần chuẩn bị những món vật dụng như sau:

  • 1 cái chậu inox không dùng nữa.
  • 1 sợi dây cáp có đầu gắn là USB.
  • Thanh gỗ nhỏ.
  • USB 3G, vít bà băng keo.

cách tăng sóng 3G trên Dcom máy tính

Bước 1: Trước tiên, để tăng sóng 3g cho dcom bạn có thể quan sát qua mô hình dưới đây được mô phỏng sắp thực hiện, máy tính sẽ kết nối với USB Hub, còn USB 3G sẽ gắn với phần đầu còn lại của USB Hub sau đó đặt trong chiếc chậu nhôm rồi mang ra ngoài phòng.

cách tăng sóng 3G trên Dcom máy tính

Bước 2: Tiến hành bọc nilon xung quanh Dcom 3G việc làm này nhầm mục đích để tránh mưa.

cách tăng sóng 3G trên Dcom máy tính

Bước 3: Gắn thanh gỗ nhỏ vào chậu inox.

cách tăng sóng 3G trên Dcom máy tính

Bước 4: Thực hiện kết nối Dcom 3G với USB Hub còn USB Hub thì kết nối với máy tính.

cách tăng sóng 3G trên Dcom máy tính

Bước 5: Thực hiện việc kết nối xong bạn có thể bắt đầu sử dụng rồi và sóng 3G lúc này sẽ mạnh hơn rất nhiều vì thây vì chỉ bắt trong nhà giờ đây bạn có thể bắt được trực tiếp ngoài trời.

Cách tăng sóng 3G trên Dcom máy tính thực hiện như thế nào với những dụng cụ cần chuẩn bị là dụng cụ gì chắc hẳn bạn đã biết rõ rồi đúng không. Với cách làm đơn giản này tình trạng mất sóng 3G sẽ không còn nữa và giờ đây bạn có thể đăng ký các gói cước 3G để sử dụng một cách thoải mái mà không phải lo ngại vấn đề mất kết nối.

Trên đây, là cách làm tăng khả năng bắt sóng cho dcom khi bạn sử dụng máy tính. Đối với cách này, bạn hoàn toàn có thể làm tăng tốc độ dcom 3G tha hồ mà lướt mạng nhé

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.