Cách tăng view trên Youtube

4
158

Với vai trò là mạng chia sẻ video “quyền lực” bậc nhất hiện nay, Youtube không chỉ đơn thuần giúp bạn giải trí mà đây còn là một công cụ đắc lực để kiếm tiền và “làm giàu” online. Kể cả có hay không ý định trở thành một youtuber chuyên nghiệp thì tăng view cũng là mục đích thứ yếu mà mọi người dùng đều muốn hướng đến khi sử dụng Youtube. Trong bài viết ngày hôm nay, sinhvienshare sẽ “tiết lộ” cho bạn một số cách tăng view trên Youtube cực kỳ hiệu quả và dễ áp dụng. Hy vọng thông qua những “mẹo” đơn giản này, kênh Youtube của bạn sẽ phát triển và thu hút thật nhiều lượt xem hơn nữa!

Tăng view trên Youtube bằng cách mua view từ Fiverr

Đối với những kênh mới tạo lập, mua view được xem như là một trong những cách thiết thực nhất nhằm tăng nhanh lượt xem cũng như quảng bá kênh của bạn đến đông đảo người dùng Youtube.

tang-view-tren-youtube-bang-cach-mua-view-fiverr
Mua view trên Feverr là một cách hiệu quả giúp video của bạn gia tăng lượt xem

Dịch vụ tăng view phổ biến nhất hiện nay đó là các gói gig trên Feverr. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể mà lượng view bạn nhận được sẽ dao động trong khoảng 5 đến 20.000 view cho mỗi lần giao dịch. Chi phí cho các gói sẽ khởi điểm ở mức 5$. Ngoài số lượt view được mua, những video của bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội lên top tìm kiếm cũng như nhận được những lượng xem tự nhiên khác từ Youtube và Google.  

SEO Onpage – tối ưu hóa cho video

Tương tự như SEO website, có một số “quy tắc ngầm” trong việc tải lên video mà bạn nên biết nhằm đưa video của mình đến với đông đảo người dùng hơn nữa, đó là:

  • Đặt tiêu đề: Hãy đảm bảo tiêu đề của bạn đủ sức hấp dẫn, tạo được ấn tượng mạnh cũng như có chứa từ khóa có lợi cho SEO.
  • Thumbnail: Lời khuyên chân thành đó là bạn nên sử dụng những hình ảnh được design từ trước để làm thumbnail, vừa chuyên nghiệp lại vừa tạo được sức hút cần thiết đối với người xem.

    cach-tang-view-tren-youtube-bang-seo-onpage
    Một ví dụ cụ thể cho việc tăng view trên Youtube bằng SEO Onpage
  • Description (đoạn mô tả): Phần này giúp bạn “giải thích” rõ hơn các nội dung của video đến người xem. Youtube thường dựa vào yếu tố này để sắp xếp mức độ liên quan giữa video của bạn và những video khác nên hãy chú ý một chút đến đoạn giới thiệu ngắn này nhé.
  • Thẻ tag: Bao gồm từ khóa và các thông tin liên quan mà người dùng có thể dựa vào đó để tìm kiếm video của bạn. Hãy sử dụng những thẻ tag phổ biến, được nhiều người biết nhằm thu hút tối đa số lượt người tiếp cận với video của bạn.

Cách tăng view trên Youtube thông qua mạng xã hội

Sự lớn mạnh của các MXH phổ biến nhất nhì hiện nay như Facebook, Twitter hay Instagram…đã trở thành một công cụ hiệu quả nhằm tăng nhanh lượng người xem cho video của bạn.

tang-view-tren-youtube-bang-cach-chia-se-len-mang-xa-hoi
Tăng view trên Youtube bằng cách chia sẻ lên các MXH

Với mỗi lần đăng tải bài viết trên các MXH, hãy khéo léo “lồng ghép” một đường dẫn video mà bạn cho là hấp dẫn và liên quan nhất. Bạn có thể tạo bài quảng cáo, chia sẻ review hay cung cấp thông tin thông qua video trên MXH. Có vô vàn cách hiệu quả nhằm giúp gia tăng số lượt view thông qua cách này.

 

4 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.