Cách tạo chữ ký trên Gmail siêu đơn giản

0
496

Việc tạo chữ ký Gmail giúp cho người dùng biết được người gửi email là ai cùng với các thông tin liên lạc của họ trong công việc làm ăn. Nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh trực tuyến và nhiều hình thức khác việc tạo chữ ký cho gmail là điều quan trọng không thể thiếu để bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc với các mẫu chữ ký gmail đẹp.

Bài viết liên quan:

Gmail chính là hộp thư đã được mặc định sẵn trên công cụ tìm kiếm của Google nó mang lại nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng gmail. Gửi các tập tin thông qua tính năng file đính kèm với lưu lượng 25MB không phải là nhỏ. Hỗ trợ gửi nhiều email cùng lúc và tính năng trò chuyện qua gmail cũng thật tiện ích, tạo chữ ký Gmail khi gửi thư và chèn ảnh vào chữ ký Gmail bạn có thể làm được điều này một cách đơn giản để gửi đến những thông điệp cá nhân nào đó cho người nhận biết về điều mà bạn mong muốn truyền đạt.
 

Với cách tạo thông tin cá nhân cuối gmail bạn có thì khi bạn gửi email đi người nhận sẽ biết được bạn là và những hình thức liên lạc với bạn là gì và chọn ra hình thức liên lạc tiện nhất. Nhưng cách tạo chữ ký Gmail siêu đơn giản bằng cách nào nếu bạn chưa biết hãy đọc bài hướng dẫn chi tiết bên dưới đây bạn

Hướng dẫn cách tạo chữ ký Gmail

Bước 1: Đầu tiên để tạo được chữ ký trên Gmail của mình thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản Gmail và nhấn vào biểu tượng cài đặt ở bên góc trái của màn hình có kí hiệu là hình răng cưa chọn Setting (cài đặt).

tạo chữ ký trong gmmail

Bước 2: Trong Tab General (cài đặt chung) bạn hãy tìm đến mục Signature ( chữ ký) check vào ô bên dưới của ô No Signature rồi sau đó nhập chữ kí gmail vào bên trong khung soạn thảo hiện thị.

tạo chữ ký trong gmmail

Bước 3: Ngay sau khi khởi tạo thành công chữ ký cho gmail bạn hãy nhấn vào Save Change (lưu thây đổi) ngay cuối trang để bạn lưu lại thiết lập vừa rồi.

tạo chữ ký trong gmmail

Sau đó bạn mở khung soạn thảo văn bản mới đi giống như mọi lần chuẩn bị gửi email lúc này bạn sẽ thấy thông tin chữ ký xuất hiện ngay phần cuối thư. Hãy nhập nội dung địa chỉ email cho người nhận và phần chữ ký bạn vừa khởi tạo sẽ luôn luôn hiển thị ở cuối bức thư bạn gửi đi.

tạo chữ ký trong gmmail

Qua ba bước đơn giản bên trên bạn đã tạo chữ ký Gmail thành công đơn giản, phía người nhận email sẽ có được thông tin đầy đủ nhất của bạn. Trong quá trình tạo chữ ký hãy để lại những thông tin liên lạc cá nhân như số điện thoại, facebook cá nhân cùng nhiều cách liên lạc khác cho bạn hay hình ảnh thông tin dịch vụ nào đó mà bạn muốn người khác biết đến. Nếu như bạn là một nhà kinh doanh, nhân viên văn phòng hay bất cứ đối tượng nào nhưng nếu bạn có sử dụng email mà chưa tạo chữ ký cá nhân cho riêng mình thì ngay bây giờ hãy thực hiện việc tạo chữ ký ngay nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.