Cách tạo form nhập dữ liệu trên Excel

0
645

Ở bài viết này, mình xin được chia sẻ đến các bạn cách tạo form nhập dữ liệu trên Excel bằng ngôn ngữ VBA. Đối với việc tạo from nó sẽ giúp cho các bạn thực hiện những thao tác đơn giản và linh hoạt hơn và điều chắc chắn rằng nó sẽ nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng bằng tay.

Hướng dẫn cách tạo form nhập dữ liệu trên Excel

Thì để tạo được form nhập dữ liệu trên office Excel thì nếu sử dụng câu văn diễn đạt thì chắc hẳn sẽ khá ít người hiểu được. Nên bài viết này mình xin được chèn video minh họa cách tạo form nhập dữ liệu Excel thay vì truyền đạt bằng chữ viết. Việc tạo và sử dụng form dữ liệu sẽ giúp cho bạn có thể duyệt dòng, tìm và sửa mà không hề sợ sai sót một chút nào.

Dưới đây là video hướng dẫn cách tạo form ( bạn có thể sử dụng nó trên excel 2007, excel 2010, excel 2013 nhé ) .Mời các bạn cùng theo dõi cách tạo form trong excel:

Trên đây là những thao tác mà sinhvienshare.com đã hướng dẫn các bạn cách để tạo form nhập dữ liệu trên Excel như thế nào. Nếu như bạn còn bất cứ một câu hỏi hay muốn giải đáp những thắc mắc về các tạo form này thì có thể liên hệ với mình ở bình luận phía bên dưới.

Hi vọng rằng, bài viết tạo form nhập dữ liệu trên Excel của mình đã phần  nào giúp cho các bạn có thêm thông tin hữu ích nhất. Xin cảm ơn!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.