Cách tạo list nhạc trên Google Drive

0
419

Google Drive là một trong những nơi cung cấp cho bạn lưu trữ những dữ liệu online tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, ở đây còn có một tính năng khác đó là giúp người dùng tạo list nhạc trên Google Drive. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách nào tạo list nhạc trên Google Drive bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của mình.

Những bài viết liên quan :

Nhiều bạn nghĩ rằng Google Driver chỉ có tác dụng lưu trữ tệp tin dữ liệu trên máy tính nhưng không, các bạn đã quá nhầm vì Google Driver rất vạn năng nó còn là nơi upload phim, video cho bạn. Ngoài ra, nơi đây còn có thể tải nhạc lên vào tự tạo list nhạc cho riêng mình và nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy xem hướng dẫn dưới đây của sinhvienshare.com để tạo list nhạc trong Google Drive nhé.

Hướng dẫn cách tạo list nhạc trên Google Drive

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần tải trình phát nhạc trên Google Drive bằng cách nhấn vào đường dẫn sau : Download Music Player for Google Drive

Bước 2 : Sau khi cài xong, bạn nhấn thêm ứng dụng để tiện ích này được thêm vào google chrome hoặc cốc cốc ( ảnh minh họa )

Bước 3 : Tiếp đến bạn chọn vào Music Player for Google Drive ( biểu tượng tai nghe )

Bước 4 : Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến giao diện của Music Player for Google Drive. Tại đây, bạn nhấn chọn Add audio files from Google Drive như hình minh họa bên dưới.

Bước 5 : Bây giờ, bạn tìm đến những bản nhạc mà mình muốn add vào Google Driver và chọn Select như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 6 : Bây giờ bạn nhấn vào vùng khoanh đỏ ( 1 ) để nghe nhạc hoặc muốn chuyển bài. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo list nhạc riêng cho mình trên Google Driver bạn có thể nhấn vào vùng khoanh đỏ số (2 ) như ảnh minh họa bên dưới

Với 6 bước vừa được mình chia sẻ đến các bạn ở trên, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tự mình tạo list nhạc trong Google Drive của mình rồi. Chúc các bạn thành công !

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.