Cách tạo mật khẩu đăng nhập trên máy tính Windows 7

0
416

Hiện nay, việc sử dụng máy tính đã trở nên phổ biến, máy tính là thiết bị lưu trữ được rất nhiều dữ liệu mà đối với người dùng đó là những dữ liệu rất quan trọng và cần được bảo mật. Vì vậy, nhu cầu đặt mật khẩu cho máy tính là cần thiết, nhằm bảo vệ những thông tin dữ liệu trong máy tính khi không dùng đến. Biết được nhu cầu đó, Sinhvienshare.com đã quay trở lại với bài viết này để giúp các bạn biết cách đặt mật khẩu đăng nhập trên máy tính Windows 7.

Bài viết liên quan:

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các bước cụ thể và khá đơn giản để cài được mật khẩu đăng nhập đối với máy tính Windows 7.
Các bước tạo mật khẩu đăng nhập trên máy tính Windows 7

Việc đặt mật khẩu máy tính khiến mỗi lần đăng nhập có hơi mất thời gian vì phải gõ mật khẩu, nhưng đây là việc cần thiết và hữu ích để bảo vệ các thông tin dữ liệu trong máy tính của mình. Ngay sau đây là các bước để tạo mật khẩu đăng nhập cho máy tính Windows 7:

Bước 1: Bước đầu tiên để tạo mật khẩu đăng nhập cho máy tính, bạn hãy vào mục Start  tiếp đó Click chọn Control Panel

Bước 2: Sau khi cửa sổ Control Panel mở ra, hãy tìm mục User Accounts và click chọn phần đó

Bước 3: Tiếp đến chọn dòng Create a password for your account

Bước 4: Bước cuối cùng, sau khi cửa sổ Create a password for your account mở ra, hãy click và gõ mật khẩu giống nhau đối với hai dòng New PasswordConfirm New Password. Bên dưới là dòng Password Hint, tại đây thì các bạn gõ kí tự nào đó để giúp gợi nhớ đến mật khẩu khi bạn lỡ quên mật khẩu. lưu ý : đừng đặt Password Hint giống mật khẩu, vì khi bạn nhập sai mật khẩu Password Hint hiện lên, vô tình hiện luôn cả Password rồi phải không.

 

Vậy là Sinhvienshare.com đã giới thiệu xong cách để tạo mật khẩu đăng cho máy tính Windows 7 rồi. Chỉ với vài bước đơn giản đã giúp bạn tạo mật khẩu một cách nhanh nhất hiệu quả nhất. Chúc các bạn thao tác thành công để có được mật khẩu ưng ý và bảo vệ cũng như giữ quyền riêng tư cho máy tính của mình nhé!

Sinhvienshare.com 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.