Cách tập luyện gõ 10 ngón tay trên máy vi tính

0
388

Chào các bạn, đối với chúng ta không phải ai ai cũng biết hết ngay từ đầu đúng không nào. Máy tính cũng vậy, không phải thần đồng máy tính mà một phát có thể gõ trơn tru nhanh như gió được mà cần phải qua một thời gian luyện tập trên bàn phím.

danh tieng viet bang 10 dau ngon tay

Đánh tiếng việt không dấu bằng 10 đầu ngón tay khi mới bắt đầu làm quen với máy tính đã khó rồi, đối với những người mới làm quen với vietkey hoặc unikey thì việc gõ 10 đầu ngón tay tiếng việt có dấu lại càng khó hơn.Để làm được điều đó phải qua biết bao nhiêu thời gian ngồi cặm cụi gõ chữ dần dần chắc chắn bạn sẽ làm được điều tương tự gõ một cách nhanh như gió.

Thế nhưng, vẫn có một cách đó là sử dụng phần mềm để hỗ trợ công việc soạn thảo văn bản bằng 10 đầu ngón tay. Viết nhanh như gió mà không cần phải nhìn từng chữ từng chữ một. Phần mềm mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ở đây chính là TypingMaster

Đây là một phần mềm giúp cho việc bạn tập đánh máy 10 ngón cơ bản cho đến nâng cao dần dần, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 10 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập của TypingMaster và trong khoảng thời gian 1 đến 2 tuần là bạn đã có thể gõ một chữ một cách lưu loát, dễ dàng hơn rất nhiều.

Một điều sinh viên share chắc chắn đó chính là nhờ vào tính năng theo dõi việc đánh chữ và tạo biểu đồ. Sau đó nhắc nhở và giúp cho các bạn có một cách học đúng phương pháp nhất khiến cho bạn có thể đánh máy nhanh mà không cần nhìn vào bàn phím. Để tải phần mềm này các bạn có thể nhấn vào bài viết bên dưới :

Phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.