Cách tắt / bật tính năng theo dõi trên facebook

2
3942

Việc có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề bật, tắt tính năng theo dõi trên facebook bởi vô tình tính năng này không đúng theo những gì mà bạn mong muốn. Trong bài viết này mình xin được chia sẻ đến những ai đang gặp rắc rối trong vấn đề tắt tính năng theo dõi trên facebook và ngược lại ở phía dưới để các bạn có thêm thông tin sử dụng mạng xã hội này tốt hơn.

Việc tắt tính năng theo dõi trên facebook giúp cho người dùng mạng xã hội này có được một tài khoản riêng tư hơn. Thế nhưng cũng có rất nhiều bạn lại vô tình vô hiệu hóa tính năng theo dõi này trên facebook lại không biết bật chúng lên như thế nào để tăng tương tác follow. Chính vì thế, ở phía dưới đây thì mình xin được chia sẻ đến các bạn cách tắt / bật tính năng theo dõi trên facebook để các bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Cách tắt / bật tính năng theo dõi trên facebook

Trước khi vào trong bài viết chia sẻ cách bật tắt tính năng theo dõi trên facebook thì mình có một bài viết khác liên quan đến tính năng này đó chính là chuyển lời mời kết bạn sang theo dõi các bạn có thể tham khảo nó thông qua bài viết này.

Tắt tính năng theo dõi trên facebook

Xem qua video hướng dẫn trêu youtube

Các bước thực hiện chi tiết

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản facebook và nhấn vào phần cài đặt như hình minh họa bên dưới

Bước 2 : Nhấn chọn vào phần bài viết công khai. Tại đây các bạn có thể nhìn thấy Ai có thể theo dõi tôi và chuyển nó sang phần bạn bè như mình đã làm để tắt tính năng theo dõi trên facebook đi

Để giải thích rõ hơn thì trong đây có 2 lựa chọn mọi người và bạn bè. Theo đó thì

Mọi người : Có nghĩa rằng khi bạn bật tính năng này thì tất cả mọi người khi kết bạn với tài khoản facebook đó của bạn sẽ được chuyển thể sang theo dõi luôn và những thông tin như bài viết, tâm trạng hay đăng ảnh thì sẽ đều được thông báo đến người đó

Bạn bè : Trong khi bạn chuyển sang theo dõi bằng bạn bè thì chỉ những người mà bạn đồng ý kết bạn mới có quyền được xem những thông tin trên nhé. Còn những người đang chờ kết bạn sẽ không thể theo dõi được những hành động trên mạng xã hội đó của bạn được.

Kết luận

Việc thực hiện tắt, bật tính năng theo dõi trên facebook chỉ có vậy thôi. Khá dễ dàng phải không ? Nếu có bất cứ trục trặc hay câu hỏi nào liên quan đến máy tính các bạn có thể comment xuống video này hoặc trong bài viết có link ở phía dưới để BTV sinhvienshare.com giải đáp và giúp đỡ trực tiếp nhé!

2 COMMENTS

  1. Mình đã bật tính năng theo dõi lên. Thế nhưng khi người khác gửi lời mời kết bạn tới mình thì không thấy facebook tự thêm họ vào mục theo dõi. Mà lại phải nhấn thêm vào mục theo dõi mới vào được danh sách theo dõi của mình. Vậy làm cách nào để khắc phục? Phải làm sao để mọi người có thể chỉ cần nhấn kết bạn là vào luôn mục đang theo dõi bạn nhỉ?

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.