Hướng dẫn cách tắt định vị iphone ai cũng có thể làm được

0
61

Trong iphone có một tính năng giúp người dùng định vị iphone, đây là một trong tính năng mà mình cảm thấy khá hữu ích cho người dùng. Thế nhưng khi để dịch vụ định vị iphone thì nó là một trong những nguyên nhân khiến cho điện thoại của bạn rất nhanh hết pin. Nếu như bạn đang bật định vị trên chiếc điện thoại của mình và không biết phải làm như thế nào để có thể tắt đi được thì ở bài viết này thủ thuật sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn cách tắt định vị iphone mà ai cũng có thể làm được.

Không chỉ riêng iphone mà các hãng điện thoại khác cũng có cho mình tính năng giúp người dùng xác định được họ đang ở vị trí nào trên maps ( bản đồ ) hay dễ dàng xác định vị trí từ điểm bạn đang đứng đến địa điểm bạn muốn đến. Tính năng hữu ích là vậy nhưng nếu để lâu mà không tắt định vị thì nó sẽ ngốn khá nhiều pin của iphone. Để giải quyết vấn đề này thì các bạn cần tắt định vị iphone đi và ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn cách thực hiện điều đó.

Cách tắt định vị iphone ai cũng có thể làm được

Bước 1 : Đầu tiên các bạn mở chiếc iphone của mình lên và nhấn vào cài đặt

Bước 2 : Chọn tiếp vào phần bảo mật ( trong các phiên bản iOS mới thì được sửa lại thành quyền riêng tư )

Bước 3 : Tiếp đến ở trong giao diện quyền riêng tư bạn tìm đến phần dịch vụ định vị và nhấn vào đó. và tiến hành kéo từ sang để tắt nó đi

Bước 4 : Bạn sẽ nhận được thông báo “Dịch vụ định vị sẽ bị tắt cho tất cả các ứng dụng, nhưng cài đặt dịnh vụ định vị cá nhân hóa của bạn cho các ứng dụng sẽ tạm thời khôi phục nếu bạn sử dụng tìm iphone để bật chế độ mất”. Để xác nhận tắt dịch vụ này các bạn nhấn chọn tắt là xong

Như vậy bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn cách để tắt dịch vụ định vị trên iphone rồi đó. Các bạn có thể bật lại tính năng này bằng cách thực hiện tương tự như việc tắt.

Ngoài ra, việc tắt định vị trên iphone có thể giúp bạn tiết kiệm được pin điện thoại và khi sử dụng bạn có thể vào lại phần cài đặt và bật nó lên một cách dễ dàng. Điều này vừa không gây hại cho pin cũng như giúp bạn bảo quản chiếc iphone của mình tốt hơn.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.