Cách thay đổi hình nền folder windows 7

0
345

Bạn đang muốn cài hình nền folder windows 7 mà không biết phải làm như thế nào ? Nếu như cài đặt hình nền trên Folder sẽ giúp cho hình ảnh trên chiếc máy windows 7 của bạn được trở nên đẹp và thoáng hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan :

Việc cài đặt hình nền cho Folder trên windows 7 ngoài việc giúp cho bạn có thể ngắm bức ảnh đó mỗi ngày thì nó còn có công dụng làm “sáng sủa” và sinh động hơn cho chiếc máy tính thô kệch này. Và bài viết dưới đây của sinh viên share cũng xin được chia sẻ đến các bạn cách cài hình nền Folder trên windows 7. Mời các bạn cùng tham khảo :
Cách thay đổi hình nền folder windows 7

Bước 1 : Trước tiên bạn hãy tải công cụ hỗ trợ tại đây. ( pass giải nén là sinhvienshare.com nhé các bạn )

Bạn sử dụng hệ điều hành 32 hay 64bit thì tải bảng tương ứng. Sau khi tải về giải nén file bạn sẽ có các thư mục như hình bên dưới.

Bước 2 : Tiếp theo, hãy nhấy đúp chuột vào thư mục Install.bat sẽ có một popup xuất hiện lên bạn chọn Yes và nhấn Ok để hoàn tắt tác vụ giống như hình ảnh minh họa bên dưới

cài hình nền cho Folder

Ngoài ra, Nếu bạn gặp trường hợp chạy file Install.bat và gặp lỗi như hình bên dưới, đừng lo lắng hãy tắt nó đi và chuột phải vào file chọn Run as administrator. Sau đó nhấn OK là xong.

cài hình nền cho Folder

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong để tiến hành tạo hình nền cho thư mục hay bất kì một ổ đĩa nào trên máy tính windows 7 bạn tiến hành các bước sau.

Nhấn chuột phải vào thư mục hoặc ổ đĩa và chọn Properties như hình ảnh minh họa phía bên dưới :

cài hình nền cho Folder

Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy 3 tính năng như hình :

cài hình nền cho Folder

Set Image: Là tính năng giúp bạn chọn đường dẫn đến hình ảnh mà bạn muốn cài làm hình nền cho thư mục.

Remove Image: Là tính năng giúp bạn xóa hình ảnh thư mục.

Text Color: Là tính năng giúp bạn chọn màu nền chữ cho thư mục.

Kết quả khi thực hiện các bước chèn ảnh nền folder trên windows 7

Kết quả thu về sau khi thực hiện các bước chèn ảnh nền folder khá đẹp phải không nào ? Hi vọng rằng, bài viết dưới đây của sinhvienshare.com sẽ giúp cho bạn có một thủ thuật mới về máy tính cho mình.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.