Cách thây đổi hình nền trên trình duyệt Firefox

0
419

Firefox một trình duyệt web có tiếng tăm và chiếm số đông người sử dụng hiện nay, một số người dùng có sở thích thây đổi giao diện cho trình duyệt Firefox mà mình sử dụng vì mãi không muốn sử dụng hoài một trình duyệt nhàm chán. Để thây đổi điều này bạn có thể tải Firefox Themes để tiến hành việc thay hình nền trình duyệt firefox với các thao tác đơn giản sau đây.

Bài viết liên quan:

Kho ứng dụng Themes mà bạn tải về có vô số mẫu Themes đẹp mê ly, con số này lên đến 300.000 kiểu mẫu không phải là một con số nhỏ. Bạn có thật nhiều lựa chọn khác nhau để thây đổi giao diện cũ mặc định của trình duyệt này thành một trình duyệt mới toanh.
Hướng dẫn chi tiết cách thây hình nền trình duyệt firefox có hình minh họa chi tiết

Một lưu ý nhỏ dành cho người dùng trình duyệt firefox khi muốn sử dụng tính năng này hãy cập nhập lên phiên bản firefox mới nhất vì những phiên bản cũ không có tính năng thây đổi Themes.

Bước 1: Trước tiên dể thây hình nền trình duyệt firefox bạn hãy nhấp chuột vào đây để chọn lựa những mẫu Themes đẹp cho trình duyệt của mình. Chúng được sắp xếp theo thứ tự theo từng chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn theo hướng từ trái qua phải.

thây hình nền trình duyệt firefox

Bước 2: Hãy chọn một hình nền bất kì nào đó mà bạn thích rồi nhấn chọn nó.

thây hình nền trình duyệt firefox

Bước 3: Một thông báo mới sẽ xuất hiện bạn hãy nhấn chọn “ Add to firefox” để bắt đầu việc cài đặt hình mẫu Themes mới này cho trình duyệt của mình.

thây hình nền trình duyệt firefox

Sau khi chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tắt trong vài giây bạn sẽ thấy một giao diện mới xuất hiện. Lúc này bạn có thể nhấn chuột vào “Undo” để quay lại thao tác trước.
thây hình nền trình duyệt firefox

Bạn cũng có thể nhấn vào Manage Themes trường hợp bạn không muốn mình thây đổi giao diện nữa. Trong cửa số mới xuất hiện bạn chọn Disable để tiến hành xóa hình nền mà bạn vừa cài đặt như vậy là bạn có thể trở về giao diện hình nền mặc định cũ rồi.

thây hình nền trình duyệt firefox

Các bước hướng dẫn thây hình nền trình duyệt firefox vừa được sinhvienshare.com hướng dẫn chi tiết tủ mỹ. Với kho Themes có sẵn bạn có thể  đổi mới cho trình duyệt web firefox của mình thêm hấp dẫn hơn nữa bằng sựa lựa chọn theo sở thích riêng của mình.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.