Cách thay đổi tên hiển thị trên TalkTV

0
38

Việc thay đổi tên hiển thị trên TalkTV giúp cho bạn tùy ý đổi sang nickname mà mình yêu thích hay giúp bạn bè của bạn dễ nhận biết hơn. Thế nhưng còn có rất nhiều người không biết làm cách nào để có thể thay đổi tên hiển thị trên TalkTV và bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn làm được điều đó.

Xem thêm :

TalkTV hiện tại đang là ứng dụng giúp các bạn trẻ live stream, phát video trực tiếp trên mạng hiện nay với nhiều ứng dụng cũng như tính năng hấp dẫn. Khi đăng ký một tài khoản TalkTV người dùng có thể theo dõi các thần tượng, idol của mình và nếu như muốn phát video trực tiếp trên TalkTV thì việc thay đổi tên hiển thị dễ nhớ, dễ nhận biết là một trong những yếu tố cực kì quan trọng

Hướng dẫn cách thay đổi tên hiển thị trên TalkTV

Bước 1 : Sau khi bạn đăng nhập vào giao diện của TalkTV các bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện của mình như hình mũi tên đỏ bên dưới

Bước 2 : Tiếp theo, bạn vào phần thông tin cơ bản sẽ thấy những thông tin của mình và ở trong đó có cả tên hiển thị của bạn trên TalkTV.  Để thay đổi được tên hiện thị này các bạn nhấn chuột vào chiếc bút cạnh đó ( ảnh minh họa )

Bước 3: Sau khi nhấn xong hệ thống sẽ hiển thị lên một hộp thoại thay đổi tên talk. Bạn điền tên mà mình cần thay đổi và nhấp vào Kiểm tra tên mới để hệ thống của talk kiểm tra xem đã có tên nào bị trùng hay không. Nếu hệ thống báo tên đó của bạn có thể sử dụng ( ảnh minh họa ) bạn nhấn tiếp vào ô thay đổi

Bước 4 : Sau khi nhấn thay đổi đó hộp thoại sẽ biến mất và để lại tên talk. Bạn tiếp tục nhấn vào Xác nhận để hoàn tất thay đổi tên.

Bây giờ, bạn quay trở về giao diện chính của talk và xem kết quả mà mình vừa thực hiện được nhé

Chúc các bạn thành công với những chia sẻ về cách thay đổi tên hiển thị trên TalkTV mà mình viết ở phía bên trên bài viết này.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.