Cách thay đổi tên và đường dẫn trên Youtube siêu đơn giản

2
402

Bạn đang muốn thay đổi tên trên kênh youtube của mình hay chỉ đơn giản là thấy đường dẫn link của kênh youtube giúp cho người xem dễ dàng tiếp cận hơn đến với kênh giúp tăng tỉ lệ xem video, subscribes, like cũng như là bình luận. Ở bài viết thủ thuật dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn cách giúp thay đổi tên và đường dẫn trên Youtube siêu đơn giản mà ai ai cũng có thể làm được.

Nếu như các bạn không biết làm thể nào để thay đổi tên kênh youtube và cũng như đường dẫn thì việc thay đổi này góp phần tạo thương hiệu cho kênh youtube của bạn sau này cũng như giúp người xem mạng video lớn nhất này dễ dàng tìm ra kênh của bạn. Để làm được điều này tưởng chừng khó khăn nhưng thực chất lại khá dễ dàng hãy cùng với sinhvienshare.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Hướng dẫn cách thay đổi tên và đường dẫn trên Youtube

I.Cách đổi tên trên kênh youtube

Bước 1 : Đầu tiên các bạn truy cập vào youtube và login email mà bạn muốn đổi tên kênh.

Bước 2 : Tiếp theo khi vào trong giao diện chính của youtube các bạn nhấn vào ảnh đại diện như hình ảnh minh họa bên dưới và chọn chỉnh sửa kênh ( bánh răng cưa )

Bước 3 : Trong phần giao diện tiếp theo các bạn nhấn vào Edit on Google để thay đổi tên của mình

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ thấy phần họ tên và nickname các bạn điền tên kênh mà mình muốn thay đổi vào 2 dòng này và nhấn OK để xác thực

Bước 5 : Sau khi hoàn thành thao tác hệ thống sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn thay đổi tên kênh của mình trên youtube hay không nhấn Change Name để xác nhân có

Lưu ý : Khi thực hiện thay đổi tên kênh youtube với 5 bước trên xong các bạn cần phải đợi khoảng từ 5 đến 15 phút để youtube cập nhật tên kênh mới của bạn ở các video đã tải trước đó nhé

II.Cách đổi đường dẫn URL trên kênh youtube

Bước 1 : Để thay đổi đường dẫn URL trên kênh youtube của bạn các bạn tiếp tục vào phần cài đặt youtube như phần đổi kênh

Bước 2 : Tiếp theo bạn kéo đến phần Tổng quan ( Overview ) và nhấn chọn Advanced (cài đặt nâng cao) như hình ảnh minh họa bên dưới. Tại phần này các bạn trong mục cài đặt kênh có dòng chữ “bạn đủ điều kiện nhận URL tùy chỉnh. Xác nhận URL tại đây”

Sau khi đủ điều kiện các bạn chỉ cần vào thay đổi đường dẫn URL theo ý muốn của mình và nhấn lưu lại để hoàn thành thao tác.

Như vậy thì bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách thay đổi tên kênh youtube cũng như thay đổi đường dẫn URL của kênh. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng mình bằng cách comment xuống phía dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

2 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.