Cách thay pin AirTag

0
5

AirTag sử dụng pin CR2032 đồng xu tiêu chuẩn, được thiết kế để sử dụng hơn một năm thì mới cần thay pin. Không phải lúc nào bạn cũng cần phải thay pin cho nó, nhưng khi AirTag cần pin mới, rất dễ dàng để thay pin nó.

Pin CR2032 là loại pin phổ biến mà bạn có thể mua được ở bất kì trang thương mại điện tử nào với giá từ 20.000đ trở lên, hoặc mua tại các tiệm điện tử. Sau khi bạn mua được pin mới, hãy làm theo các bước sau để lắp pin vào AirTag.

1. Nhấn xuống vào nắp lưng bằng thép của AirTag.

2. Đồng thời, xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến phần nắp lưng không xoay được nữa.

Cách thay pin AirTag 7

3. Kéo hai nửa của AirTag ra.[wpcc-script data-ezscrex=”false” data-cfasync=”false” type=”text/javascript” style=”display:none;”]

Cách thay pin AirTag 8

4. Lấy pin cũ ra và thay pin mới vào. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh phát ra khi pin được đặt đúng chỗ.

Cách thay pin AirTag 9

5. Lắp phần nắp lưng của AirTag vào lại và đảm bảo bạn lắp vào đúng các lẫy của nó.

6. Xoay nắp lưng theo chiều kim đồng hồ cho đến khi không xoay được nữa.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin của AirTag trong ứng dụng Tìm (Find My) và bạn sẽ nhận được thông báo trên iPhone khi pin của AirTag đã yếu để cho bạn biết rằng đã đến lúc cần thay pin.[wpcc-script data-ezscrex=”false” data-cfasync=”false” type=”text/javascript” style=”display:none;”]

5/5(1
bình chọn
)

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.