Cách thêm AirTag vào iPhone

0
4

AirTag là các thiết bị nhỏ, giống nút áo được thiết kế để gắn vào các vật dụng như chìa khóa và ví để cho phép chúng có thể được theo dõi bằng Bluetooth ngay bên cạnh các thiết bị của Apple trong ứng dụng Tìm (Find My).

Xem thêm: Cách hoạt động của AirTag. Lý do bạn nên mua nó

Nếu bạn vừa sắm cho mình một hoặc nhiều AirTag mới, bạn sẽ muốn kết nối nó vào iPhone và bắt đầu sử dụng. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật iPhone hoặc iPad của mình lên iOS 14.5 hoặc iPadOS 14.5 trở lên. Bạn có thể kiểm tra phiên bản iOS của mình trong Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm (Settings – General – Software Update).

Cách thêm AirTag trên iPhone và iPad

1. Mở khóa iPhone, iPad của bạn để vào màn hình chính.

2. Gỡ “seal” (miếng nilon trắng đục) của AirTag ra nếu bạn chưa gỡ, sau đó đưa nó đến gần iPhone của bạn.[wpcc-script data-ezscrex=”false” data-cfasync=”false” type=”text/javascript” style=”display:none;”]

3. Một pop-up sẽ hiện ra với hình của AirTag, nhấn vào nút Kết nối(Connect).

Cách thêm AirTag vào iPhone 6

4. Chọn tên cho AirTag từ danh sách có sẵn hoặc nhấn vào Tên tùy chỉnh (Custom Name) để nhập tên và chọn emoji, sau đó nhấn vào Tiếp tục (Continue).

thiet-lap-airtag-va-dat-ten

5. Nhấn Tiếp tục (Continue) để đăng ký AirTag đó vào tài khoản ID Apple của bạn, sau đó nhấn Kết thúc (Finish).

Cách thêm AirTag trong ứng dụng Tìm

Nếu muốn, bạn có thể thêm AirTag mới ngay trong ứng dụng ‌Tìm(Find My‌).[wpcc-script data-ezscrex=”false” data-cfasync=”false” type=”text/javascript” style=”display:none;”]

1. Mở ứng dụng Tìm lên, sau đó nhấn vào tab Vật dụng (Items).

2. Nhấn vào nút Thêm vật dụng (Add New Item).

3. Nhấn Thêm AirTag (Add AirTag), sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Cách thêm AirTag vào iPhone 7

Nếu AirTag đã được đăng ký với ‌ID Apple của người khác, chủ sở hữu cũ cần phải hủy liên kết nó trước khi bạn có thể thêm nó vào tài khoản của mình.

AirTag có thể được xóa ngay trong ứng dụng Tìm: Nhấn vàotab Vật dụng (Items), sau đó nhấn và AirTag cần xóa. Đưa AirTag đến gần iPhone, sau đó chọn “Xóa vật dụng” (Remove Item), làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Chi tiết hơn bạn có thể xem tại bài viết: Cách khôi phục cài đặt gốc AirTag để người khác có thể sử dụng nó

Theo MacRumors

5/5(1
bình chọn
)

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.