Cách thiết kế và lách ảnh 20% text của facebook ads

0
2244
Cách thiết kế và lách ảnh 20% text của facebook ads
1 đánh giá ★: 4 đ

Bạn là một nhà quảng cáo facebook ads thì chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với chính sách quảng cáo của họ. Đối với việc quảng cáo hình ảnh , bạn không thể lọt quá 20% text .

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể lách được chính sách này của facebook ?

Dưới đây , sinhvienshare xin được gửi đến bạn 2 cách đó là làm thế nào để thiết kế một hình ảnh đạt chuẩn 20% và cách để lách luật 20% text của facebook ads nhé :

Thiết kế một hình ảnh đạt chuẩn Facebook

Đầu tiên , để xem được hình ảnh của bạn đã đạt chuẩn hay chưa bạn truy cập vào đường link sau để biết nó đã đủ điều kiện hay chưa nhé :

https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Bước tiếp theo , bạn update ảnh cần kiểm tra của mình lên trên đó xem nó đã đạt chuẩn hay chưa ? Giống như hình ảnh minh họa phía bên dưới của sinhvienshare thì hình ảnh đó đã lên đến 40% điều đó đồng nghĩa với việc nó sẽ không được phê duyệt

Thiết kế hình ảnh đạt chuẩn facebook adsĐể được facebook duyệt quảng cáo của bạn thì hình ảnh quảng cáo của bạn phải được thông báo giống như ảnh minh họa phía bên dưới của chúng tôi 

Hướng dẫn cách duyệt ảnh facebook adsNgoài ra , cũng có một số chú ý mà bạn cần biết đó là tránh việc đặt text ở các đường kẻ phân tách ô giống như hình ảnh minh họa mà chúng tôi đưa ra ở bên dưới nhé :

Hướng dẫn chuẩn hình ảnh quảng cáo face

Để chỉnh sửa lại thì bạn chắc chắn cần phải chỉnh sửa lại bằng phần mềm photoshop bằng cách tạo lưới sao cho đủ 25 ô bằng nhau giống như dạng ảnh phía bên trên của chúng tôi . Nếu bạn gặp phải vấn đề khó khăn khi thực hỉnh chỉnh lại ảnh chuẩn thì hãy thử dùng GuideGuide một công cụ khá hữu dụng để chỉnh sửa một cách tự động. Click vào ô bên dưới để mở khóa tải về máy nhé :

 [sociallocker id=”106″] DOWNLOAD [/sociallocker]

Để sử dụng được ứng dụng này là việc dễ như ăn bún thôi . Bạn chỉ cần tải về từ bài viết này và cài đặt vào trong máy , tiếp đến là điền số hàng và số cột vào trong bảng và nó sẽ tự động phân ra ô cho bạn . Rất tiện phải không 😀

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuẩn quảng cáo facebookVới việc tạo lưới tự động và chính xác của ứng dụng này , bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thiết kể lại mẫu ảnh quảng cáo của mình để cho nó không vượt quá được giới hạn 20% text . Ảnh phía dưới là một ảnh hoàn toàn khác đã được thiết kế lại , bạn thử nhìn xem có được không nhé 😛

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuẩn facebook ads

Sau đây là một cách khác giúp bạn có thể lách được luật của facebook 20% text nhé

Hướng dẫn cách lách 20% text

Cách 1 : Cách điệu text

Cách lách 20% textCách 2 : Phủ layer 10% – 20% text

Hướng dẫn cách lách 20% text facebook

Cách 3 : Đặt thêm ảnh vào chữ

Cách lách text 20% trên quảng cáo face

Cách 4 : Dùng ô lưới 5 x 5 giống như hướng dẫn phía bên trên của chúng tôi

Dùng ô lưới 5x5 trên quảng cáo facebookDùng ô lưới 5x5 trên quảng cáo facebook 1

Cách 5 : Cắt nội dung thành 4 phần 900 x 900

Làm thế nào để lách luật 20% text

Cách 6 : Kéo dài hình ảnh bằng khoảng trắng ( sử dụng thêm cho click like fanpage và tới website )

làm cách nào để lách luật 20% textHướng dẫn cách lách 20% text

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.