Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

0
239

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên mạng xã hội Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay chính là nhu cầu đông đảo người dùng tại Việt Nam, chính vì nguyên nhân này mà bản thân nó không ngừng cập nhập đổi mới làm mới chính mình để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Với những Fan Pages người ta có thể thiết lập video để làm ảnh bìa thì giờ đây trang facebook cá nhân bạn có thể thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa với việc thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa rất đơn giản.

Bài viết liên quan:

Nếu như trước đây bạn muốn áp dụng cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa để đăng tải lên bất kì trang web nào đó thì cần phải sử dụng đến tính năng chụp ảnh panorama hiểu là chụp toàn cảnh. Một ứng dụng phụ trợ từ thiết bị chụp, nhưng bây giờ thì việc thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa đơn giản hơn rất nhiều khi Facebook xuất hiện tính năng chụp ảnh tự ứng dụng mới update để làm ảnh bìa cá nhân. Nếu bạn quan tâm đến nó thì sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất để bạn thực hiện.
Thao tác thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Việc trước tiên bạn cần làm đó chính là cập nhập ứng dụng mới nhất trên điện thoại, sau khi cập nhập xong thì tắt ứng dụng mở lại và đăng nhập tài khoản của mình.

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Đăng nhập xong ở giao diện trang cá nhân hãy chọn chọn lựa “ chỉnh sửa” ngay phần ảnh bìa đại diện và chọn chế độ chụp ảnh 360 độ mới do facebook cập nhập mới.

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Ngay sau khi chọn xong lúc này giao diện camera sẽ xuất hiện bạn hãy chọn điều hướng của camera đi theo hướng xuất hiện trên màn hình.

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Đến khi nào camera đi vào “quỷ đạo” thì biểu tượng màu xanh sẽ xuất hiện bạn hãy di chuyển camera đi từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải để ứng dụng tiếp hành chụp ảnh tự động cho bạn.

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Ngay sau khi bạn hoàn tắt quá trình chụp ảnh 360 độ lúc này facebook sẽ chuyển sang một giao diện cho bạn xem trước ảnh bìa và cho phép tiến hành canh chỉnh lại theo ý muốn.

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Nếu bạn đã ưng ý với tấm hình vừa chụp thì hãy bấm nút “Lưu” để hoàn tắt việc cài đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook của mình.

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Không chỉ có cập nhập ảnh bìa 360 độ mà ở lần nâng cấp mới này Facebook cũng bổ sung thêm tùy chọn đăng trạng thái với nhiều chọn lựa khác nhau như ảnh động gif, video trực tiếp (Livestream)

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa

Cách thiết lập ảnh 360 độ làm ảnh bìa đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài thao tác là bạn có thể thiết lập ảnh bìa cho trang Facebook cá nhân của mình rồi. Nếu bạn thích thú và bạn bè của bạn cũng có hứng với việc đổi ảnh bìa 360 độ hãy chia sẻ bài viết này của sinhvienshare.com để họ cùng truy cập vào đây để biết được cách đổi mới ảnh bìa cho mình nha.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.